Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tối 1/1/2020 có 2 cặp đôi idol KPOP bị tung tin hẹn hò, một cặp trong đó đã thừa nhận

Đối với cặp còn lại, họ kiên quyết phủ nhận.

Mọi việc bắt đầu từ khi Dispatch - trang tin tức nổi tiếng với truyền thống "khui tin hẹn hò ngày 1/1" bỗng nhiên án binh bất động, không hó hé bất kỳ thông tin gì vào ngày đầu năm 2020.

Sau cả ngày dài chờ đợi trong hoang mang, một người dùng đã tung lên một diễn đàn hình ảnh Han Seung Woo (X1/VICTON) Jung Eunji (Apink) sóng đôi cùng nhau tại một trung tâm thương mại. Người này cho biết, ảnh này chụp tối ngày 13/12, đồng thời chia sẻ mình quá thất vọng với Dispatch nên quyết tự khui tin đồn.

Hẹn hò

Quả nhiên, thông tin lập tức bùng nổ trên mạng xã hội. Phía công ty quản lý Play M lập tức phát thông báo phủ nhận tin đồn, tuyên bố rằng họ chỉ là tiền bối hậu bối chung công ty, tin đồn hoàn toàn vô căn cứ".

Vài giờ sau, câu chuyện về một cặp tiền bối hậu bối khác là Heechul (Super Junior)Momo (TWICE), cũng được đăng tải, nhưng lần này là báo Hàn.

Hẹn hò

Tờ Market News chính là trang thông tin từng khui tin Heechul hẹn hò Momo từ hồi tháng 8/2019. Lúc đó, công ty quản lý của 2 thần tượng đều cật lực phủ nhận. Song với bài báo khuya 1/1 - rạng sáng 2/1 (giờ Hàn), SM và JYP cho biết họ đang xác nhận lại thông tin. Quả là bất thường!

Không ngoài dự đoán, sáng ngày 2/1, Label SJ và JYP xác nhận rằng mối quan hệ giữa Heechul và Momo đã phát triển từ tiền bối hậu bối lên yêu đương thời gian gần đây.

Vậy là Dispatch không ra tay, KPOP vẫn chào đón một cặp đôi mới vào đầu năm 2020 - Heechul & Momo.