Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tóc Tiên và "phù thủy âm thanh" Hà thành lên tiếng về những "thảm họa DJ"

"Tài năng DJ" đang nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều về các "thảm họa DJ". Tóc Tiên và "phù thủy âm thanh Hà thành" - Hoàng Touliver vừa chính thức lên tiếng về sự việc này.

Tóc Tiên và "phù thủy âm thanh Hà thành" - Hoàng Touliver là hai trong ba vị giám khảo quyền lực của chương trình Tài năng DJ, bên cạnh DJ nổi tiếng Wang Trần. Trước đó ở tập 1 vòng casting, đạo diễn Việt Max và Hương Giang Idol đã làm giám khảo khách mời.

Toc Tien va "nguoi yeu tin don" len tieng ve show nhieu tham hoa DJ - Anh 1

Tóc Tiên "đắt show" khi vừa ngồi ghế nóng của Vietnam Idol Kids nhưng cô vẫn tiếp tục nhận lời làm giám khảo Tài năng DJ.

Toc Tien va "nguoi yeu tin don" len tieng ve show nhieu tham hoa DJ - Anh 2

Khi nói về Tài năng DJ, Tóc Tiên chia sẻ: “Đây là một chương trình về DJ đầu tiên ở Việt Nam, với vị trí ban giám khảo, Tiên là một đại diện cho các khán giả, để khuyến khích thí sinh thể hiện phần thi được tốt hơn".

Cô cũng thẳng thắn tâm sự:"Chuyên môn dĩ nhiên không bằng hai anh là DJ Wang Trần và anh Touliver, nhưng Tiên có thể cảm được nhạc và sẽ góp ý được cho các bạn về xu hướng dòng nhạc để có thể làm hài lòng không những ba vị giám khảo mà cả những khán giả đang xem truyền hình”.

Toc Tien va "nguoi yeu tin don" len tieng ve show nhieu tham hoa DJ - Anh 5

DJ, Producer Hoàng Touliver - "Người yêu tin đồn" của Tóc Tiên là vị giám khảo thứ hai của Tài năng DJ

Sau khi tập đầu tiên của vòng casting được phát sóng trên VTV, Tài năng DJ đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của khán giả, cũng như các ý kiến, bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng đối với những phần biểu diễn “thảm họa”. Không ít khán giả cho rằng, dù là cuộc thi DJ nhưng lại cho phép nhiều thí sinh chủ yếu nhảy múa, hát hò lên sân khấu.

Trước ý kiến trên, nữ giám khảo duy nhất của chương trình đã lên tiếng: “Tập 1 và tập 2 là casting nên các thí sinh có quyền thể hiện đam mê của mình, các bạn có quyền ca hát, nhảy múa để làm tiết mục sinh động hơn, nhưng chương trình sẽ đánh giá tiết mục có chuyên môn cao hơn để bước tiếp vào vòng thử thách. Đã gọi là thử thách thì sẽ không dễ dàng với các bạn thí sinh, nhưng Tiên tin chắc là các 'phù thủy' của chúng ta luôn đầy nhiệt huyết để chiến đấu với âm nhạc”.

Toc Tien va "nguoi yeu tin don" len tieng ve show nhieu tham hoa DJ - Anh 6

Tóc Tiên là vị nữ giám khảo duy nhất của Tài năng DJ

Phù thủy âm thanh Hà thành - Hoàng Touliver cũng đồng quan điểm với "bạn gái tin đồn" : “Đây là vòng casting, dĩ nhiên sẽ có rất nhiều thí sinh đến dự thi, không thể nào tránh khỏi những tiết mục không có chuyên môn cao, nhưng phần lớn là những tiết mục rất hay và hấp dẫn.”

Toc Tien va "nguoi yeu tin don" len tieng ve show nhieu tham hoa DJ - Anh 7

"Phù thủy âm thanh Hà thành" - Hoàng Touliver còn là tác giả loạt hit trong giới underground.

Theo Hoàng Touliver, nghề DJ ở Việt Nam chưa thật sự nổi bật, chính vì vậy anh hi vọng khi ngồi ghế nóng sẽ tìm kiếm được nhiều gương mặt mới. "Thông qua chương trình, Touliver rất mong các bạn học hỏi thêm nhiều dòng nhạc, bổ sung được các kiến thức cần có của một DJ, chứ không phải quanh quẩn một hoặc hai thể loại nhạc mà mình đang chơi", Hoàng Touliver bày tỏ.

Toc Tien va "nguoi yeu tin don" len tieng ve show nhieu tham hoa DJ - Anh 8

Tóc Tiên tươi tắn bên Hoàng Touliver trong buổi casting

Toc Tien va "nguoi yeu tin don" len tieng ve show nhieu tham hoa DJ - Anh 9

Chân dung ba vị giám khảo quyền lực của Tài năng DJ

Nguồn: baomoi.com