Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2017 (Mùa 4)

Tóc Tiên và 4 chiến binh còn lại bí ẩn trong bộ ảnh mới

Bộ ảnh đặc biệt này cũng là một sự biến hóa độc đáo của các thành viên team Tóc Tiên

Sau vòng Đo ván tại The Voice 2017, đội Tóc Tiên đã tìm ra 4 chiến binh mạnh nhất bao gồm Dương Thuận, Hiền Hồ, Đào Tín và Phương Mai. Đối với đội hình này, nữ HLV trẻ tuổi nhất Giọng hát Việt năm nay rất hài lòng và ưng ý. Cả 4 chiến binh còn lại đều có những thế mạnh riêng, cả về truyền thông lẫn chuyên môn. 

Team Tóc Tiên

Mới đây nhất, Tóc Tiên đã trình làng một bộ ảnh đặc biệt của cả team trước thềm vòng Loại trực tiếp. Khác hẳn với những bộ ảnh đầy màu sắc trước đó, bộ ảnh lần này của team Tóc Tiên lại cực kì bí ẩn, lạnh lùng với tone màu chủ đạo là đen và trắng. Cả Tóc Tiên và 4 học trò đều được trang điểm rất nhẹ nhàng để phù hợp với concept của bộ ảnh. Chia sẻ về lý do thực hiện bộ ảnh này, giọng ca "Em không là duy nhất" cho biết: “Tiên muốn các bạn không chỉ biết biến hóa trong giọng hát mà còn phải học được thích nghi với mọi phong cách, mọi hình tượng. Có như vậy thì các bạn mới có thể sáng tạo, lột xác và tạo ra được nhiều bất ngờ cho khán giả trong chặng đường dài sắp tới”.

Team Tóc Tiên

Team Tóc Tiên

Tóc Tiên cũng thẳng thắn nói về tiêu chí chọn thí sinh của cô trong vòng tiếp theo, cô cho rằng giọng hát mới là yếu tố quan trọng nhất. Nếu thí sinh không thể chinh phục cô bằng chính giọng hát của mình thì hoàn toàn sẽ phải dừng chân sớm ở cuộc thi. Chính vì thế, cô mong rằng các học trò của mình sẽ tập trung hết sức, không được lơ là trong giai đoạn nước rút này. 

Team Tóc Tiên

Team Tóc Tiên

Hình ảnh cá tình và "chất lừ" nhưng vẫn không kém phần gợi cảm của Tóc Tiên

Thời gian gần đây, mặc dù khá bận rộn với Giọng hát Việt, nhưng Tóc Tiên vẫn không quên ra vào phòng thu để chuẩn bị cho những dự án âm nhạc tiếp theo của mình. Khoảng đầu 2017, Tóc Tiên thành công với hit ballad "Em không là duy nhất" của mình. Thế nhưng cô nàng chia sẻ sẽ không sa đà vào dòng nhạc ballad. Cô nói thêm: " Như Tiên đã nói trong những bài phỏng vấn trước đây: 2017 sẽ là năm mà Tiên liên tục thay đổi bản thân chứ không đóng khung vào một hình ảnh cố định”.

Team Tóc Tiên

Được biết, sắp tới Tóc Tiên sẽ ra mắt dự án "Walk Away" (Hãy bước đi). Đây sẽ là một ca khúc mà Tóc Tiên quay trở lại dòng nhạc EDM sở trường.