Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tóc Tiên: Phụ nữ là để yêu!

Tóc Tiên đã chính thức ra mắt MV khẳng định giá trị nữ quyền vào tối 10/6.

Sau khi tung ra đoạn teaser khiến fan hâm mộ “sốt xình xịch”, tối 10/6, Tóc Tiên đã chính thức cho ra mắt MV “I’m In Love”.

Tóc Tiên kêu gọi chống bạo hành gia đình, bình đẳng giới và nâng cao nhận thức về giá trị người phụ nữ trong MV "I"m In Love"

“I"m In Love” là ca khúc mang thông điệp nhân văn, muốn kêu gọi mọi người nâng cao nhận thức về giá trị của người phụ nữ, ngăn chặn hiện trạng bạo hành gia đình. Nhằm truyền tải thông điệp này đến gần hơn với khán giả, bên cạnh nội dung của ca khúc, Tóc Tiên cùng ekip thực hiện đã lồng ghép khéo léo những câu chuyện bình dị thường ngày vào MV. Bên cạnh ý nghĩa muốn nâng cao giá trị nữ quyền, chống bạo hành gia đình, “I’m In Love” còn là lời kêu gọi bình đẳng giới.

MV “I’m In Love” - Tóc Tiên

MV “I’m In Love” có sự xuất hiện của dàn khách mời là những nữ nghệ sĩ nổi tiếng như Tiên Tiên, Trương Quỳnh Anh, dancer Phạm Lịch, bé Bảo An, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên... Ngoài ra MV còn có sự tham gia của cả những cô gái trẻ và những người phụ nữ làm công việc khác nhau. Chia sẻ về lý do mời dàn diễn viên nữ thuộc nhiều độ tuổi, đối tượng tham gia vào MV “I’m In Love”, Tóc Tiên cho biết cô muốn khẳng định với mọi người rằng: "Phụ nữ ở lứa tuổi nào cũng cần được yêu thương và chăm sóc như nhau".

MV "I"m In Love" có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nữ và cả những người phụ nữ bình dị trong cuộc sống

“I’m In Love” là sản phẩm âm nhạc mà Tóc Tiên đã ra mắt vào tháng 5/2016 và nhận được những phản hồi tích cực của giới chuyên môn cũng như sự yêu mến của khán giả. Đó là động lực để giám khảo VN Idol Kids 2016 thực hiện MV cho ca khúc này. Ca khúc cũng đã được “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver phối lại, mang âm hưởng của bản RnB nhẹ nhàng hơn và giàu cảm xúc.

Xem thêm sự kiện: Nữ quyền trong các ca khúc