Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tóc Tiên mang thông điệp “Phụ nữ là để yêu” vào MV mới

Dù đang bận rộn với vai trò giám khảo Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam 2016 nhưng Tóc Tiên vẫn thực hiện dự án âm nhạc riêng và cho biết sẽ ra mắt một MV đặc biệt hưởng ứng phong trào chống bạo hành với phụ nữ trong thời gian tới.

Mới trở về nước hơn 1 năm nay nhưng Tóc Tiên đã có sự phát triển vượt bậc trong sự nghiệp với những sản phẩm âm nhạc được đông đảo công chúng yêu thích cũng như có những phần trình diễn ấn tượng tại cuộc thi Hòa âm ánh sáng 2015. Đặc biệt, gần đây, Tóc Tiên còn trở thành giám khảo một cuộc thi ca hát lớn trên truyền hình là Thần tượng âm nhạc nhí mùa đầu tiên.

Chia sẻ về vai trò mới này, nữ ca sĩ tóc tém cho rằng, cô không cố gắng trở thành một giám khảo hay phán xét mà chỉ coi mình là một người chị lớn đồng hành cùng các em: “Tôi sẽ như một người chị để lắng nghe và an ủi các bạn nhỏ”.

Với những ý kiến cho rằng, Tóc Tiên còn khá trẻ để ngồi vào ghế nóng một cuộc thi lớn như vậy, cô thẳng thắn chia sẻ: “Tôi nghĩ trong bất cứ ngành nghề nào, đặc biệt với nghệ thuật, việc trẻ hóa là nên làm. Người ta không thể giữ mãi điều cũ mà phải luôn thay đổi để làm mới chính bản thân họ và mang lại sự khác lạ cho khán giả. Bởi vì, sau tất cả khán giả mới là mục tiêu phục vụ của nghệ sĩ”.

“Tuy về tuổi đời, tôi còn trẻ nhưng về tuổi nghề, tôi nghĩ cả mình, Văn Mai Hương hay Isaac đều là những người đã hoạt động lâu năm. Cá nhân tôi đã có 15 năm trong nghề nên cũng không trẻ lắm” - Tóc Tiên nói thêm – “Tôi nghĩ mỗi giám khảo sẽ có thế mạnh để bù trừ cho nhau. Sự hòa hợp của 3 cá nhân sẽ tạo ra một ban giám khảo có sức ảnh hưởng nhất định trong cuộc thi này”.

Còn về dự án thực hiện MV về phụ nữ, mang tên “I'm in love”, Tóc Tiên cho biết, MV này được thực hiện theo phong cách R&B nhẹ nhàng và điểm đặc biệt chính là sự xuất hiện của các khách mời là nữ giới, thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như diễn viên, ca sĩ, bác sĩ, giáo viên… MV sẽ mang thông điệp “Phụ nữ là để yêu”, hưởng ứng phong trào chống bạo hành với phụ nữ.

 Nguồn: VTV.vn

Xem thêm sự kiện: Nữ quyền trong các ca khúc