Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tóc Tiên háo hức trước buổi gặp gỡ với chủ nhân “Bad Blood”

Chủ nhân Vũ điệu cồng chiêng sẽ có buổi gặp gỡ với Taylor Swift tại Los Angeles trong một show diễn thuộc “1989 World Tour" của nữ ca sĩ người Mỹ này.

Tóc Tiên cho biết mình vốn là fan ruột của thị trường âm nhạc Âu – Mỹ nên đây sẽ là cơ hội để cô mở mắt trước “đồng nghiệp” cách xa đến… nửa vòng trái đất của mình.

Đặc biệt, cả hai cô nàng sinh năm 1989 này cũng đang được khán giả Việt “mắt tròn mắt dẹt” với những màn trình diễn cực ấn tượng gần đây.

Tóc Tiên chia sẻ trên trang cá nhân niềm vui thích khi được gặp những người tuyệt vời trên thế giới. Cô cũng hóm hỉnh so sánh chiều cao của mình với “cô bạn cùng tuổi” này: “Không biết mình có đứng tới nách bạn ấy không!”.

Mặc dù đã có thời gian làm việc tai thị trường Mỹ nhưng đối với Tóc Tiên thì đây vẫn là cơ hội để cô học hỏi và cập nhật những xu hướng âm nhạc mới của thế giới. Theo cô thì phong cách và thẩm mỹ âm nhạc của những ngôi sao như Taylor Swift là đáng để học hỏi và ngưỡng mộ. Trong thời gian tới, đây có lẽ cũng là phong cách mà Tóc Tiên sẽ theo đuổi trong kế hoạch dài hạn.

Nguồn: Zing news