Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tóc Tiên cần được GIẢI ĐEN liền, ngay và lập tức: 2 lần comeback trong năm đều dính dịch, hit cũ còn chờ hơn 100 ngày mới được live lần đầu

Cả 2 lần comeback trong năm, Tóc Tiên đều chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19.

Tối 30/7, Tóc Tiên comeback với "Nơi em là bình yên" - một sản phẩm có sự hợp tác với Binz, Rhymastic, Hoàng Touliver đảm nhận phần hòa âm, phối khí. Trái ngược với phong cách cá tính, mạnh mẽ ở những MV trước, HLV The Voice lần này lại chọn phong cách nữ tính, dịu dàng, đằm thắm trong cả cách hát và cách thể hiện. Nhiều khán giả theo dõi MV này nhanh chóng liên tưởng đến "Em không là duy nhất" khi cả 2 cùng chung địa điểm ghi hình là ở Đà Lạt. 

"Nơi em là bình yên" - Tóc Tiên

Vấn đề nằm ở chỗ, "Nơi em là bình yên" lại đang chọn nhầm thời điểm ra mắt khi rơi vào trúng đợt dịch COVID-19 bùng phát lần thứ 2 trong năm. Theo Chỉ thị của UBND TP.HCM và TP.Hà Nội, các hoạt động lễ hội, hội chợ, hội nghị xúc tiến đầu tư, hội nghị, hội thảo không cần thiết... đều phải tạm dừng đến khi có quyết định mới để phòng chống dịch, đồng nghĩa với việc Tóc Tiên có khả năng sẽ không thể biểu diễn live ca khúc mới trong thời gian tới. 

Lại nói 5 tháng trước, "Ngày tận thế" của bà xã Hoàng Touliver cũng xui xẻo trình làng vào đúng đợt dịch đầu tiên. Thành thử, cô phải chờ đợi đến tận giữa tháng 6, tức là hơn 100 ngày mới có thể live lần đầu tiên trên sân khấu lớn. Run rủi thế nào, lần comeback thứ 2 của cô cũng không thoát được kiếp đen. Thôi thì người hâm mộ lại đành chờ đợi một ngày không xa, "Nơi em là bình yên" sẽ được Tóc Tiên đem lên một sự kiện lớn. 

Tóc Tiên từng phải chờ "Ngày tận thế" ra mắt hơn 100 ngày mới được live nó và giờ "Nơi em là bình yên" có khả năng cũng chung hoàn cảnh.