Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tóc Tiên bỗng ‘hot’ không phải vì lộ ảnh đắm đuối nắm tay Hoàng Touliver mà bởi dáng đi… không giống ai

Mà theo cư dân mạng là nên sửa lại ngay.

Hồi đầu tháng 8 vừa qua, cư dân mạng được một phen xôn xao trước bức ảnh Tóc Tiên được Hoàng Touliver cầu hôn. Tuy nhiên, ngay sau đó, cả hai nghệ sĩ đã cùng lên tiếng phủ nhận thông tin này và giải thích, đó chỉ là một trò đùa khi cả hai cùng tham gia một bữa tiệc thân mật với bạn bè. Dù vậy, có vẻ như cư dân mạng không thực sự tin lắm và vẫn không ngừng tìm thêm các bằng chứng khác về chuyện hẹn hò của cặp đôi.

Cách đây mấy phút, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh Tóc TiênHoàng Touliver cùng ngồi uống cà phê với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Điều đáng nói là lúc ra về, nữ ca sĩ “Vũ điệu cồng chiêng” và nam producer sinh năm 1987 nắm tay thân thiết, vừa đi vừa trò chuyện với ông xã Lưu Hương Giang.

Ngay lập tức, phía dưới bức ảnh, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận nhưng lần này khác mọi lần khác. Bên cạnh một số ít bình luận nói về chuyện hẹn hò của cả hai thì phần đông lại chú ý đến dáng đi của chủ nhân hit “Có ai yêu em hơn anh”.

Không biết khi đọc xong những bình luận này thì Tóc Tiên sẽ cảm thấy thế nào, có nên sửa ngay dáng đi hay không?

Hiện tại, Hồ Hoài Anh đang là Huấn luyện viên của gameshow “The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2018”, còn Tóc Tiên vừa kết thúc vai trò làm giám khảo của chương trình “The Voice – Giọng hát Việt 2018”. Vì vậy, cư dân mạng cho rằng, rất có thể nam nhạc sĩ “Nuối tiếc” đang muốn nhờ Tóc Tiên làm cố vấn cho team của mình.