Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Toang rồi: SM Entertainment đã 'ghim' ra mặt những fan tham gia biểu tình chống lại Chen (EXO)

Những người này sẽ bị cấm giao dịch mua bán trong quý I/2020.

Vào ngày 23 tháng 1, SM Entertainment đã ra một tuyên bố mới thông qua Lysn cho EXO-L ACE CAFE, một fanbase của nhóm nhạc EXO.

Cụ thể là bắt đầu từ tháng tới, EXO-L ACE CAFE sẽ bị cấm cửa mua bán các sản phẩm trên trang web của công ty, ít nhất là tới tháng 3 năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc mọi giao dịch mua và chuyển đổi thành viên chính thức của EXO-L ACE CAFE trong tháng 2 sẽ bị hủy bỏ. Các đặc quyền đi kèm dành cho họ có thể bị tạm dừng trong một khoảng thời gian. Bất cứ ai đã đăng ký mua gói thành viên đều phải gia hạn để có quyền truy cập vào tháng 3.Đây là động thái cứng rắn cho thấy SM Entertainment đang xử lý mạnh tay với nhóm fan đã có thái độ tiêu cực với Chen, giọng ca chính của EXO. Ngay sau khi nam idol tuyên bố kết hôn, EXO-L ACE CAFE đã gửi tối hậu thư cho SM, yêu cầu đuổi anh chàng khỏi nhóm. Ngoài ra, fanbase này cũng hô hào người hâm mộ đến biểu tình trước cổng công ty SM với biểu ngữ "Chen Out". Nhiều người cho rằng EXO-L ACE CAFE đã lợi dụng tư cách người hâm mộ để hạ bệ một thành viên của EXO, tạo nên làn sóng căm ghét trong mắt fan quốc tế.

Mặc dù đây chỉ là bước đầu trong kế hoạch cảnh cáo của SM, nhưng nhiều fan tin rằng EXO-L ACE CAFE sẽ còn bị hạn chế nhiều quyền lợi trong tương lai so với một fan thông thường sau tất cả những lùm xùm mà họ đã gây ra.