Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Toàn showbiz dính quả lừa từ Denis Đặng nhưng vẫn cực kì háo hức vì sự trở lại của một 'tân binh khủng long'

Đúng là Denis Đặng đã tái xuất, tuy nhiên không phải cùng Nguyễn Trần Trung Quân.

Tối ngày 7/2, poster đầu tiên của "Chân ái" - MV bị nghi là phần 3 của "Tự tâm" được giám đốc sáng tạo Denis Đặng nhá hàng. Không lộ gương mặt người, không lộ tên ca sĩ thể hiện, tấm poster chỉ có duy nhất hình ảnh chiếc phượng quan được đính đầy điểm thúy và ngọc trai. Khả năng cao, Nguyễn Trần Trung Quân sẽ comeback với một MV cổ trang concept Kinh kịch - hát bội. 

Orange trở lại với Chân ái

Poster đầu tiên của "Chân ái" - MV được cho là phần 3 của "Tự tâm"

Tuy nhiên, khi poster thứ 2 được tung ra, khán giả mới ngỡ ngàng về chủ nhân của "Chân ái". Đúng là nó vẫn được sản xuất bởi Denis Đặng nhưng người hát không phải Nguyễn Trần Trung Quân. Thay vào đó, đây là một sản phẩm có sự hợp tác giữa Orange với rapper Khói, do Châu Đăng Khoa sáng tác. 

Orange trở lại với Chân ái 1

Hóa ra "Chân ái" là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Orange, lần đầu bắt tay với Khói

Kể từ khi vươn lên thành "tân binh khủng long" ở Vpop với bản hit đầu tay "Người lạ ơi", Orange rơi vào trạng thái "one hit". Cô không phải không tích cực comeback, chỉ là "Tình nhân ơi" hay "Vô thường", "Tôi thất tình" đều không vượt qua được "cái bóng" quá lớn từ "siêu hit" trước. Lần này, Orange vẫn tin tưởng hát nhạc của Châu Đăng Khoa, tuy nhiên, "Chân ái" có vẻ sẽ là cuộc cách mạng về phong cách của nữ ca sĩ khi mang đậm phong cách Á Đông. 

 

"Người lạ ơi" đang trở thành "cái bóng" quá lớn với Orange. Liệu "Chân ái" có giúp cô bứt phá?