Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Toàn cảnh livestream của Thủy Tiên - Công Vinh về sao kê 177 tỷ: 18 nghìn trang sao kê, tuyên bố kiện kẻ vu khống!

Mới đây, Thủy Tiên - Công Vinh đã chính thức xuất hiện tại tòa nhà Vietcombank để chuẩn bị cho đợt sao kê lớn.

Chiều ngày 15/9, Công Vinh - Thuỷ Tiên lần lượt chia sẻ về việc sao kê 177 tỷ tiền từ thiện sau hàng loạt ồn ào. Trên trang cá nhân, cả 2 thông báo sẽ phát sóng buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" tại ngân hàng Vietcombank vào lúc 14 giờ ngày 17/9/2021.

VÀO LÚC 15H

Thủy Tiên

Thủy Tiên chính thức bước ra khỏi ngân hàng với số thùng sao kê lớn. Bên cạnh đó, Công Vinh tuyên bố dựa trên lượng giấy tờ này để kiện những cá nhân bôi nhọ vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh.

"Có một điều rằng trong suốt thời gian vừa qua, hai vợ chồng đã phải chịu rất nhiều điều tiếng trên Facebook. Một số cá nhân đã đưa tin bịa đặt về Công Vinh - Thủy Tiên, làm ảnh hưởng đến danh dự, kinh tế của chúng tôi. Với quyền công nhân, chúng tôi sẽ nhờ pháp luật bảo vệ. Những giấy tờ này sẽ được gửi đến cơ quan điều tra. Chúng tôi tin rằng không cá nhân nào có thể đứng trên pháp luật. Nếu đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ ai, tôi tin mọi người đều phải theo chế tài của pháp luật."

Bên cạnh đó, Công Vinh - Thủy Tiên cũng làm rõ nghi vấn hai vợ chồng sử dụng tài khoản khác để quyên góp tài khoản:

"Trên Internet có lan truyền một tin nhắn, trong đó có số tài khoản có ba số đuôi là 812. Chúng tôi đả in sao kê số tài khoản này từ tháng 10.2020 đến tháng 4.2021. Chúng tôi cam kết không có số tiền từ thiện nào được gửi vào. Tất cả sao kê này sẽ được update trên Facebook."

VÀO LÚC 14H30

VÀO LÚC 14H30

Thủy Tiên - Công Vinh đã vào bên trong tòa nhà Vietcombank. Tại đây, nữ nghệ sĩ, công Vinh và luật sư chuẩn bị phiên làm việc sao kê từ thiện của mình.

VÀO LÚC 14H

Thủy Tiên

sao kê

sao kê

Công Vinh - Thủy Tiên chính thức xuất hiện trước công chúng. Ngay khi vừa xuất hiện, luật sư của phía Thuỷ Tiên thông báo: "Các thông tin chính thức của ngày hôm nay mình sẽ ra thông cáo báo chí. Thông cáo này sẽ đứng tên của văn phòng luật sư và mình sẽ gửi cho tất cả các bạn. Tí nữa các bạn đưa cho mình địa chỉ email , ngay lập tức mình sẽ gửi TCBC cho các bạn ngay khi thực hiện xong. Ở trên đó có địa chỉ mail để mọi người hỏi các câu hỏi liên quan". 

Bên cạnh đó, do con số thống kê lên đên 18 nghìn trang, nên phía Thùy Tiên sẽ bắt đầu vào lúc 15h chiều nay.

VÀO LÚC 13H30

Thủy Tienb

Các khách hàng cũng như giới truyền thông đã xuất hiện trước ngân hàng Vietcombank ngay thời điểm này. Hiện tại, những người xuất hiện tại đây đều được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo an toàn trước dịch bệnh.