Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Toàn cảnh cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc của Billie Eilish sắp được công bố trên phim?

Nữ ca sĩ trẻ tài năng Billie Eilish chính thức ra mắt bộ phim tài liệu mang tên ‘The World’s A Little Blurry’ trên nền tảng Apple TV+ vào ngày 26/01/2021 tới đây.

2020 đánh dấu khoảng thời gian thành công nhất của Billie Eilish khi cô đại thắng Grammy và trở thành một nhân vật được bàn tán nhiều nhất. Thai nghén đã lâu, nữ nghệ sĩ quyết định tung ra bộ phim tài liệu mang tên "The World’s A Little Blurry".

Billie Eilish

"Billie Eilish: The World’s A Little Blurry" được xây dựng trên câu chuyện có thật lấy cảm hứng từ con đường trở thành ngôi sao nổi tiếng toàn cầu ở độ tuổi 17 của Billie Eilish. Nhào nặn bởi bàn tay vị đạo diễn tài ba R.J. Cutler, bộ phim tài liệu này mang đến khán giả khía cạnh đào sâu vào cuộc sống của một thiếu niên bình thường cùng hành trình trưởng thành sẽ khó khăn như nào. Với người trẻ, đây hứa hẹn là tác phẩm nghệ thuật khiến bạn tìm thấy mình trong giây phút nào đó bởi sự đồng cảm. Còn với các khán giả trưởng thành, xót xa có lẽ sẽ là cảm xúc thường tình khi được nhìn lại một đoạn trong cuộc sống mà ai cũng từng đi qua.

Từng thước phim tài liệu này có thể sẽ khiến người hâm mộ hiểu hơn những gì ở sau nụ cười rạng rỡ ấy, ánh hào quang và danh sách dài giải thưởng, thành tích bảng xếp hạng hay sự hào nhoáng thường bị ngộ nhận và đề cao. Một Billie Eilish ‘gần gũi’ hơn bao giờ hết đang đợi bạn - người hâm mộ và nguồn động lực sáng tạo lớn nhất của cô ấy đến để khám phá đến tận tường chi tiết qua ‘The World’s A Little Blurry’.  

Hy vọng rằng, đây sẽ là bộ phim tài liệu thu hút với mọi lứa tuổi.

Từ Khóa:

Billie Eilish