Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Toàn bộ thành viên B.A.P quyết định 'ngả bài', cái kết đắng cho TS Entertainment

Không một ai gia hạn hợp đồng với công ty.

Hôm 18 tháng 2, TS Entertainment chia sẻ trên fancafe của B.A.P một thông báo chính thức về tương lai của B.A.P.

"Xin chào. Chúng tôi là TS Entertainment.

Chúng tôi muốn thông báo đến các bạn rằng hợp đồng độc quyền của công ty với các thành viên B.A.P, gồm Himchan, Daehyun, Youngjae và Jongup đã kết thúc. Chúng tôi đi đến thỏa thuận rằng họ sẽ không gia hạn hợp đồng, thay vào đó, mỗi thành viên sẽ tìm ra con đường của riêng họ.

Chúng tôi muốn chân thành cảm ơn tất cả những người hâm mộ Hàn Quốc và Quốc tế đã gửi tình yêu tới các thành viên B.A.P, Himchan, Daehyun, Youngjae và Jongup. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ họ trong tương lai.

Cảm ơn các bạn."

B.A.P

Như vậy, thông qua thông báo này, toàn bộ 6 thành viên của B.A.P hiện đã chia tay TS Entertainment. Mặc dù cột mốc hết hạn hợp đồng của các thành viên là khác nhau nhưng lý do chung nhất đều là "không gia hạn hợp đồng mới". Trước đó, hồi tháng 8 năm 2018, Bang Yong Guk đã ra đi và 4 tháng sau, đến lượt Zelo (12/2018).

Trong thời kỳ hoạt động dưới trướng TS Entertainment, B.A.P nhiều lần bày tỏ sự bức xúc vì cách công ty đối xử với nhóm cũng như không đầu tư xứng đáng với tiềm năng và lợi nhuận mà các thành viên đem về. Việc cả 6 thành viên B.A.P đồng loạt rời khỏi công ty và dự định tái hợp trong tương lai gần là điều mà đông đảo người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình.

B.A.P