Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Toàn bộ những thông tin đã có về con trai của Lee Soo Man, người sẽ thừa kế SM Entertainment trong tương lai

'Thái tử' nhà SM được giới thiệu như một chàng trai tài giỏi và có năng khiếu âm nhạc.

Lee Soo Man bắt đầu bước lên vị trí "người dẫn đường" cho cả làng giải trí Hàn Quốc kể từ khi ông thành lập SM Entertainment vào năm 1989. Thuở ấy, chủ tịch SM không giấu giếm tham vọng đưa các nghệ sĩ dưới trướng trở thành những ngôi sao hàng đầu KPOP và trên thực tế, ông đã thành công.

Công chúng rất tò mò về một cựu ca sĩ, MC - người đã lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh để rồi trở thành một "tượng đài sống" ở Hàn Quốc. Thế nhưng, những gì công chúng có thể biết đến chỉ là một Lee Soo Man nghiêm khắc, tham vọng trong công việc, riêng về đời sống cá nhân, vị chủ tịch này kiên quyết giữ kín cho riêng mình.

SM

Gia đình nhỏ của Lee Soo Man gồm có vợ chồng ông cùng hai người con trai. Có một dạo, người ta đồn rằng hai "cậu ấm" mà ông luôn giấu tiệt danh tính chính là Onew (SHINee) và Lee Seunggi. 

Lee Soo Man chưa bao giờ giải thích hay đính chính về tin đồn này. Mãi đến khi con trai của ông lộ diện, người ta mới biết rằng họ đã nhẹ dạ mà bị "dắt mũi" bấy lâu nay.

Con trai cả của Lee Soo Man tên thật là Lee Hyun Kyu (John Hyunkyu Lee). Ngay từ nhỏ anh chàng này cùng với cậu em đã được chủ tịch SM cho theo học ở những trường học danh giá. Khi hoàn tất bậc học ở Hàn Quốc, Hyun Kyu được đưa đi du học tại trường Harvard Westlake (Los Angeles, Mỹ) - nơi chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu bởi học phí vào top đắt đỏ nhất nhì thế giới.

Năm 2011, Lee Hyun Kyu lần đầu xuất hiện trước mặt công chúng khi phiên dịch giúp cha mình trong một buổi giao lưu đặc biệt tại Đại học Stanford.

SM

Kể từ đó, người ta thấy "thái tử họ Lee" bắt đầu tham gia các hoạt động của SM Entertainment. Có một sự thật mà không nhiều SM-stan biết rằng, Lee Hyun Kyu chính là người viết lời cho nhiều ca khúc của EXO và SNSD, trong đó có những bản hit nổi tiếng như "Let Out The Beast" "Hoot".

Thời gian gần đây, Lee Hyun Kyu được cho là đang dần làm quen với công việc quản lý SM Entertainment. Đây chính là bước đệm để anh chàng có thể thừa kế vị trí này từ cha mình, sau khi ông chính thức nghỉ hưu.

SM

Năm nay, chủ tịch Lee Soo Man đã 66 tuổi. Người ta tin rằng, chàng trai 24 xuân xanh Lee Hyun Kyu sẽ sớm trở thành lãnh đạo tiếp theo của SM, người trực tiếp quản lý thế hệ thần tượng thứ 3 và thứ 4 của công ty.

SM