Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Toàn bộ bài hát mới của TWICE bị rò rỉ trên mạng

Sau sự cố lộ một phần ca khúc và bối cảnh MV, lần này vận xui tiếp tục đeo bám TWICE khi toàn bộ ca khúc đã bị leak tràn lan.

Theo lịch trình đã công bố từ trước, TWICE hiện đang chuẩn bị phát hành single tiếng Nhật đầu tay mang tên "One More Time". Cho đến nay, một số hình ảnh và hai đoạn MV teaser đã được giới thiệu trong khi phiên bản đầy đủ sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 10. Tuy nhiên, có vẻ như một số người đã nghe được bài hát sớm hơn vài tuần so với dự kiến.

Cụ thể, sáng sớm ngày 4 tháng 10, một đường link dẫn tới bài hát "One More Time" đã được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc, Nhật Bản... Thậm chí, toàn bộ ca khúc còn được chuyển sang định dạng mp3 để tung lên YouTube. Mặc dù công ty quản lý của TWICE ở thị trường Nhật Bản là WMG (Warner Music Group) đã tiến hành chặn bản quyền bài hát trên YouTube song đã có nhiều người kịp nghe trọn vẹn ca khúc.

TWICE

Dù có vì lý do gì đi chăng nữa, việc sản phẩm âm nhạc bị rò rỉ trước ngày ra mắt chỉ có thể đem đến những rắc rối và đe dọa đến thành công chung của sản phẩm. Cộng đồng ONCE nói riêng và fan KPOP nói chung đang tha thiết kêu gọi mọi người dùng internet ngưng việc leak "One More Time" để tôn trọng công sức và sự nỗ lực của TWICE.

TWICE

Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến