Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tòa nhà trụ sở mới của JYP khiến fan xuýt xoa vì sự sang trọng và cảm giác 'rất có tiền'

Đây chắc chắn là một sự đột phá của ông lớn Big 3, nhất là khi so sánh với tòa nhà cũ tại Chungdam-dong.

Hồi quý II năm 2017, JYP Entertainment từng tiết lộ với giới truyền thông rằng họ đã sẵn sàng chuyển trụ sở của công ty tới một địa điểm mới có cơ sở hạ tầng và vị trí giao thông thuận lợi hơn.

Kể từ đó, "ông lớn" Big 3 đã bắt đầu sửa chửa, cải tạo tòa nhà 14 tầng nằm ở quận Gangdong, Seoul. Theo tin tức mà báo chí Hàn Quốc thu thập được, tòa nhà này có tổng diện tích 7061 mét vuông, tương đương 100 căn hộ trung bình và có giá trị lên tới 20,2 tỷ KRW (khoảng 410 tỷ VNĐ).

JYP

JYP

Những ngày đầu tháng 6 năm nay, một vài người hâm mộ phát hiện JYP Entertainment đã treo logo lên bên ngoài tòa nhà, báo hiệu việc trụ sở sắp được đưa vào hoạt động và JYP sắp sửa "dời đô" đến đây.

JYP

JYP

Được biết, trụ sở mới của JYP Entertainment nằm ở vị trí vô cùng đắc địa, gần đường cao tốc Olympic, tháp Lotte World và Công viên Sông Hàn. Trong khi đó, tòa nhà trụ sở cũ tại Chungdam-dong có thể được dùng như nơi tuyển dụng và đào tạo các thực tập sinh mới cho công ty.