Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tòa nhà trăm tỷ của Daesung bị tố dính líu tới mại dâm, Knet cho rằng 'Giờ thì đến Taeyang cũng chẳng trong sạch nổi'

Chuỗi ngày sóng gió của YG vẫn chưa thể đi đến hồi kết khi mới đây lại thêm một thành viên Big Bang nữa 'lên thớt'

Vào tối 25 tháng 7, bản tin "News A" của Channel A bất ngờ công bố một báo cáo độc quyền về thành viên Daesung của Big Bang. "News A" cho biết một tòa nhà ở quận Gangnam, thuộc quyền sở hữu của Daesung, có thể đang chứa chấp nhiều cơ sở giải trí người lớn bất hợp pháp. 

tòa nhà của Daesung bị tố dính đến mại dâm

Daesung, người hiện đang phục vụ trong quân đội với vai trò lính tại ngũ, đã mua tòa nhà nói trên vào năm 2017 với giá 31 tỷ won (khoảng 607 tỷ VND). Theo tin tức từ "News A", 5 trong số 9 tầng của tòa nhà đó (tính cả tầng hầm) được sử dụng làm nơi hoạt động của các cơ sở giải trí dành cho người lớn. Điều này hoàn toàn trái với những gì được báo cáo trong giấy phép đăng ký chính thức của tòa nhà. "News A" còn cho biết thêm rằng một vài trong số những cơ sở đó còn kinh doanh cả dịch vụ môi giới mại dâm.

Tòa nhà của Daesung nằm ngay trung tâm quận Gangnam và có thể mang lại thu nhập lên đến 100 triệu won (khoảng 2 tỷ VND) mỗi tháng chỉ từ việc cho thuê. Theo giấy phép đăng ký, khu vực từ tầng 5 đến tầng 8 được cho là nơi kinh doanh của nhiều nhà hàng và một studio chụp ảnh.

Nhân viên sản xuất của "News A" đã trực tiếp đến tòa nhà và nhận thấy rằng bên ngoài không có bất kỳ biển quảng cáo nào của các doanh nghiệp. Ngoài ra, 3 tầng trong tòa nhà cũng không thể tiếp cận được bằng thang máy. Tầng thứ 8, nơi được cho là có một studio chụp ảnh, đã bị rào lại và không thể tiếp cận công khai.

tòa nhà của Daesung bị tố dính đến mại dâm

Các phóng viên của Channel A xác nhận rằng chỉ có hội viên chính thức mới có thể vào những cơ sở nói trên. Những doanh nghiệp này liên tục che giấu bản chất thực sự trong các hoạt động kinh doanh của họ. Một nguồn tin nội bộ khẳng định hoạt động mại dâm và và đang diễn ra tại các cơ sở giải trí này, và khách hàng sẽ ở cùng với gái mại dâm tại đó trong vòng vài giờ trước khi cùng nhau ra ngoài.

"News A" cũng đã phỏng vấn những người dân sống ở đó, và tất cả họ đều nói rằng những doanh nghiệp này chỉ mở cửa vào ban đêm, và phụ nữ thường xuyên bước vào những phòng đầy ắp đàn ông sau đó sẽ được hộ tống ra ngoài bằng những chiếc xe nhập khẩu đắt tiền.

Theo đại diện bất động sản của Daesung, thành viên Big Bang không thể nào biết được chuyện tòa nhà của mình được sử dụng làm nơi kinh doanh bất hợp pháp, bởi những doanh nghiệp này đã bắt đầu hoạt động từ năm 2005. Họ còn nói rằng Daesung chỉ xem xét về "chi tiết hợp đồng thuê mặt bằng" trước khi mua lại tòa nhà.

Đại diện bất động sản của Daesung cho biết: "Daesung là chủ sở hữu của tòa nhà nhưng anh ấy không có liên quan gì đến các doanh nghiệp đang hoạt động trong đó. Anh ấy chỉ nghĩ rằng các doanh nghiệp đang hoạt động đúng như những gì mà họ đăng ký trên giấy phép kinh doanh. Chúng tôi sẽ kiểm tra xem các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp có thực sự đang diễn ra hay không, và sẽ tiến hành hủy hợp đồng thuê mặt bằng với những doanh nghiệp có hành vi vi phạm pháp luật".

Tuy nhiên, tranh cãi đang gia tăng vì chủ sở hữu phải là người chịu mọi trách nhiệm pháp lý cho những gì xảy ra bên trong tòa nhà của họ. Ngay cả khi Daesung không biết, với tư cách là chủ sở hữu, anh cũng sẽ không thể tránh khỏi việc bị truy cứu trách nhiệm trong trường hợp chứng minh được bên trong tòa nhà của anh xảy ra hoạt động kinh doanh bất hợp pháp.

tòa nhà của Daesung bị tố dính đến mại dâm

Giữa thời điểm YG Entertainment vẫn đang gồng mình chống chọi với những scandal lớn, tin tức này lại càng đổ thêm dầu vào lửa, khiến công chúng Hàn Quốc trở nên phẫn nộ hơn. Nhiều người bức xúc cho rằng thật vô lý khi chủ sở hữu lại không biết chuyện gì đang xảy ra bên trong tòa nhà của mình. 

- "Làm thế nào anh ta có thể không biết khi nào thang máy không hoạt động, và cũng không biết chuyện toàn bộ tòa nhà được sử dụng như một động mại dâm bất hợp pháp?;;; Đây cũng chẳng phải là một tòa nhà giá rẻ bị lãng quên ở đâu đó tại nông thôn, nó là một tòa nhà ở Gangnam trị giá 35 tỷ won đấy... Lũ fan YG cần phải ngừng biện hộ đi"

- "Có lý không khi anh ta lại không biết chuyện gì đang xảy ra trong một tòa nhà mà anh ta đã mua với giá hơn 30 tỷ won? Lý do nghe không thuyết phục chút nào"

- "Chủ sở hữu không biết bên trong tòa nhà của mình đang diễn ra hoạt động kinh doanh gì??? Nghe có lý không???"

- "Khi mua một tòa nhà thì hiển nhiên là bạn phải kiểm tra xem tòa nhà đó đang được sử dụng cho mục đích gì trước khi đặt bút ký vào hợp đồng mua bán... Thật vô lý khi nói rằng anh ta không biết một chút gì về những chuyện đã xảy ra"

- "Ý họ muốn nói tất cả những hoạt động bất hợp pháp đó đã diễn ra mà không có sự cho phép của chủ tòa nhà á? ㅋㅋㅋ Họ nghĩ công chúng là đồ ngốc hả"

tòa nhà của Daesung bị tố dính đến mại dâm

Đông đảo dư luận một lần nữa lên tiếng chỉ trích Big Bang và YG, cho rằng họ là "cặn bã" mà ngành công nghiệp giải trí cần phải loại bỏ hoàn toàn để Kpop trở nên trong sạch hơn.

- "Đúng nghĩa "cú nổ lớn" của ngành công nghiệp âm nhạc. Giờ thì Big Bang đang dần tiêu tùng rồi"

- "Big Bang cần phải bị xóa sổ ngay"

- "Big Bang là một nhóm không bao giờ nên thành công... YG sẽ không bao giờ trở nên lớn mạnh như thế này nếu Big Bang thất bại ngay từ đầu..."

- "Ngay cả Daesung mà cũng thế... Big Bang thực sự kết thúc rồi..."

- "Quả nhiên là gà YG ㅡ.ㅡ Đừng bao giờ xuất hiện trên TV nữa"

- "Big Bang thực sự là một nhóm tội phạm"

Tuy nhiên, tranh cãi đang gia tăng vì chủ sở hữu phải là người chịu mọi trách nhiệm pháp lý cho những gì xảy ra bên trong tòa nhà của họ. Ngay cả khi Daesung không biết, với tư cách là chủ sở hữu, anh cũng sẽ không thể tránh khỏi việc bị truy cứu trách nhiệm trong trường hợp chứng minh được bên trong tòa nhà của anh xảy ra hoạt động kinh doanh bất hợp pháp.

Bên cạnh đó, sau vụ việc này, cư dân mạng cũng bắt đầu nghi ngờ về sự trong sạch của Taeyang - người duy nhất của Big Bang (tính đến thời điểm hiện tại) chưa vướng vào những scandal chấn động dư luận như các thành viên khác.

- "Giờ thì chỉ còn lại Taeyang. Nhưng chúng ta vẫn chưa biết được liệu anh ta có làm gì xấu xa nhưng chưa bị khui ra hay không"

- "Tôi luôn nghĩ Daesung sẽ không dính dáng đến những chuyện thế này, nhưng tôi đoán là bây giờ ngay cả Taeyang cũng không đáng tin nữa rồi"

- "Với tốc độ này chắc có lẽ chúng ta cũng sẽ sớm được nghe điều gì đó về Taeyang thôi"

- "Đến mức này thì Taeyang cũng chẳng vô tội được đâu. Tôi không tin rằng anh ta không biết chút gì về những chuyện mà 4 người kia làm. Cho dù anh ta có làm giống họ hay không thì rõ ràng anh ta cũng chẳng trong sạch gì cho cam"

- "Ngay lúc này tôi sợ rằng ngay cả Taeyang cũng sẽ liên quan gì đó đến những chuyện như vậy... Họ có thể học hỏi được gì khác từ Yang Hyun Suk chứ..."

- "Bắt đầu nghi ngờ về Taeyang, giờ thì không thể tin tưởng ai nữa rồi"

Mới đây, Daesung đã chính thức lên tiếng về vụ ồn ào này, gửi lời xin lỗi vì đã không quản lý kỹ lưỡng những hoạt động xảy ra bên trong tòa nhà mà mình sở hữu. Ngoài ra, thành viên Big Bang cũng khẳng định anh sẽ có hành động pháp lý chống lại những hoạt động bất hợp pháp đang diễn ra trong tòa nhà.