Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tòa nhà KBS tạm đóng cửa do có staff nhiễm covid-19, fan lo lắng cho các thần tượng vừa quảng bá tại đài

Dịch bệnh nguy hiểm đã lan rộng đến làng giải trí.

Báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin tối 10/3, rằng một nhân viên vệ sinh làm việc tại trụ sở KBS tại Yeoui-do, Seoul vừa trả kết quả dương tính với virus covid-19.

KBS

Đại diện KBS cho biết: "Tối 9/3, nhân viên A thông báo rằng con trai ông/bà ấy vừa bị mắc virus. Vì vậy, A xin tự nguyện xét nghiệm, 11 nhân viên khác thường tiếp xúc với A cũng muốn được kiểm tra tình hình sức khỏe. Đến tối 10/3, kết quả cho thấy A đã nhiễm bệnh".

Kể từ thời điểm tiếp nhận thông tin từ A, phía KBS đã đóng cửa tòa nhà, khử trùng phòng ốc và cho phép nhân viên làm việc tại nhà. Được biết, trong quá trình làm việc, A luôn đeo khẩu trang và bao tay để giữ gìn vệ sinh cũng như an toàn sức khỏe.

Thông tin kể trên hiện đang gây hoang mang trong cộng đồng fan KPOP, bởi người hâm mộ lo ngại idol của mình thường có lịch trình ghi hình tại KBS, có nguy cơ cao tiếp xúc với các staff và nhiễm virus.