Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tố My nghẹn ngào trong live show đầu tay

Ngọc nữ Bolero không giấu được sự xúc động trước sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè đồng nghiệp và khán giả dành cho cô trong live show đầu tay mang tên “Duyên phận”.

Tối ngày 20/8, tại sân khấu 126 (TP.HCM), Á quân cuộc thi Solo cùng Bolero 2015 Tố My đã tổ chức lives how đầu tay với tên gọi “Duyên phận”. Đây cũng là tên MV phim ca nhạc mà ngọc nữ Bolero vừa phát hành cách đây không lâu. MV này ngay khi ra mắt đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ.

Live show của Tố My

Live show của Tố My - ảnh 2

Live show của Tố My - ảnh 3

Tố My níu giữ người nghe bởi giọng hát ngọt ngào và giàu cảm xúc

Trên sân khấu live show “Duyên phận”, Tố My đã kể lại cho khán giả nghe con đường đến với âm nhạc của mình, đặc biệt là chặng đường đến với dòng nhạc Bolero qua các nhạc phẩm “Duyên phận”, “Con đường xưa em đi”, “Trả lại thời gian”, Thương về miền Trung”… Giọng hát ngọt ngào của Tố My đã chạm đến cảm xúc người nghe và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả. Trước tình cảm mến mộ của khán giả, Tố My đã không giấu được sự xúc động. Bởi chính sự yêu thương của khán giả là động lực giúp cho cô ca sĩ trẻ thêm niềm tin để vững bước hơn trên con đường ca hát.

Live show của Tố My - ảnh 4

Tố My song ca cùng danh ca Giao Linh

Live show của Tố My - ảnh 5

Tố My và em gái Tố Ny

Live show của Tố My - ảnh 6

Tố My và Minh Luân

Trong live show đầu tay của Tố My, các nghệ sĩ nổi tiếng của dòng nhạc Bolero như Trường Vũ, Tường Nguyên, Giao Linh, Đông Đào, Dương Ngọc Thái, Minh Luân, Tố Ny (em gái Tố My), Quang Đại, Hà Vân… cũng đã xuất hiện và gửi tặng tới khán giả những nhạc phẩm nổi tiếng.