Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tò mò SEVENTEEN sẽ phát hành những gì từ nay đến cuối năm?

Công bố lịch ra mắt sản phẩm mới của boygroup nhà Pledis.

Rạng sáng ngày 17 tháng 9, nhóm nhạc SEVENTEEN đã tung ảnh nhá hàng, tiết lộ phần tiếp theo của dự án “2017 SEVENTEEN Project".

17

Theo nội dung của tấm ảnh, mini album gần đây nhất của nhóm "AI1" với ca khúc chủ đề "Don't Wanna Cry", là chương đầu tiên trong dự án. Đối với chương thứ hai, leader của các nhóm nhỏ trong SEVENTEEN sẽ khởi động một sản phẩm âm nhạc có tiêu đề "New World". Sản phẩm này dự kiến ​​phát hành vào ngày 25 tháng 9.

Lần lượt 3 ngày 2/10 - 9/10 - 16/10, ba nhóm nhỏ gồm: hip hop, performance và vocal team sẽ tung ra các sản phẩm thuộc chương 0.5, tức chương trước khi bắt đầu chương 1 - "Al1".

17

Sau khi các dự án nhỏ này hoàn thành, SEVENTEEN sẽ trở lại với một hình ảnh hoàn toàn khác biệt thông qua album phòng thu thứ hai của họ và cũng chính là chương thứ ba của “2017 SEVENTEEN Project".

Gần đây nhất, hai thành viên Jun và The8 đã tung ra MV cho "My I", một ca khúc thuộc mini album "AI1" của nhóm.