Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tố gameshow quá nhàm chán, Christina Aguilera tuyên bố không bao giờ quay trở lại ghế nóng 'The Voice'

Nữ ca sĩ 37 tuổi chia sẻ về quãng thời gian gắn bó với chương trình The Voice và cho biết sẽ không bao giờ quay trở lại gắn bó một cuộc thi thố về âm nhạc.

Christina Aguilera đảm nhận vai trò HLV của The Voice từ năm 2011 đến năm 2016. Mùa đầu tiên, cô ngồi ghế nóng cùng Blake Shelton, Cee Lo Green, Adam Levine - thủ lĩnh nhóm Maroon 5. Nhưng phải đến mùa thứ 6, Christina Aguilera mới đưa học trò trở thành quán quân. Sau đó, cô được thay thế bởi Gwen Stefani.

Tố gameshow bóp nghẹt sáng tạo, Christina Aguilera tuyên bố không bao giờ quay trở lại ghế nóng 'The Voice'

Trong một cuộc phỏng vấn với Billboard mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ về quãng thời gian gắn bó với chương trình The Voice. Cô thề rằng sẽ không bao giờ quay trở lại gắn bó một cuộc thi thố về âm nhạc vì nó đang bóp nghẹt sự sáng tạo.

"Nó không còn là thứ mà khiến tôi muốn ở lại chương trình này. Nó không phải về âm nhạc. Đó là về việc tạo ra những khoảnh khắc xuất thần trên truyền hình và nhào nặn các câu chuyện", Christina Aguilera chia sẻ về lý do không ngồi ghế nóng.

Cô nói tiếp: "Tôi không đảm nhận vai trò HLV để trở thành một ngôi sao truyền hình hay có quyền đưa ra những quy tắc. Đặc biệt là giám khảo nữ, bạn không thể mặc cái này, không thể nói ra điều kia. Tôi thấy mình trong chương trình đó như tuyệt vọng tìm cách thể hiện bản thân thông qua quần áo hoặc trang điểm, làm tóc. Đó là lối thoát duy nhất của tôi".

Tố gameshow bóp nghẹt sáng tạo, Christina Aguilera tuyên bố không bao giờ quay trở lại ghế nóng 'The Voice'

Aguilera đang chuẩn bị phát hành album đầu tiên của cô sau 6 năm. Album phòng thu thứ 9 được mong chờ từ rất lâu của Christina có tên "Liberation", sẽ ra lò vào 15/6 tới đây. "Liberation" có sự tham gia của những tên tuổi như Demi Lovato, 2 Chainz, Ty Dolla $ign và Kanye West.

Christina Aguilera trên tạp chí Billboard: