Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tổ chức SMTOWN Concert ở Dubai, SM đã cực kỳ tinh tế khi làm điều tuyệt vời này cho fan đạo Hồi!

SM dành riêng một khoảng thời gian có tên gọi 'prayer time' để các fan Dubai cầu nguyện theo đúng nghi thức của đạo Hồi.

SMTOWN Concert tại Dubai mà fan ngày đêm mong ngóng cuối cùng cũng đã diễn ra. Cả dàn sao nhà SM đã cùng nhau đại náo sân bay Incheoon khiến không ít fan phấn khích. 

Không chỉ đem đến những màn biểu diễn siêu hành tráng, các sân khấu kết hợp công phu. SMTOWN Concert lần này còn được fan Dubai khen ngợi là "một concert đáng ngưỡng mộ" vì hành động đẹp dành cho fan đạo Hồi. 

Trong quá trình diễn ra concert, SM đã cho dừng một khoảng thời gian ngắn có tên "prayer time" để các fan Dubai thực hiện  cầu nguyện theo đúng như nghi thức của đạo Hồi. Một số fan quốc tế cũng nhận ra điều này khi đang xem trực tiếp thì bị ngắt giữa chừng. 

SM cho dừng biểu diễn để fan Dubai cầu nguyện 

Được biết, đạo Hồi là một trong những tôn giáo chính phổ biến ở Dubai. Những người Hồi giáo phải dành thời gian để cầu nguyện 5 lần/ngày. Bắt đầu từ khi mặt trời mọc đến khi mặt trời khuất sau rặng núi. Người đạo Hồi thường cầu nguyện vào rạng sáng, sau giữa trưa, chiều, sau khi mặt trời lặn đến chạng vạng tối và từ đó đến rạng sáng hôm sau. 

SMTOWN Concert lại diễn ra trong khoảng thời gian mà fan Dubai phải cầu nguyện. Chính vì vậy, SM đã giúp các fan vừa có thể xem concert mà vẫn không quên nghi lễ quan trọng của tôn giáo. 

Hành động tinh tế này của SM Entertainment được fan K-pop trên khắp thế giới ca ngợi hết lời. Không chỉ đến Dubai để kinh doanh kiếm lời, SM còn thực sự quan tâm và tôn trọng tín ngưỡng của các fan ở nơi đây.