Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tổ chức đám cưới bí mật với Lương Bằng Quang mà Ngân 98 vẫn không quên gây 'sóng gió' bằng chiếc đầm khoe vòng 1 ngồn ngộn

Không ai có thể ngờ, cặp đôi thị phi như Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại quyết định 'về chung một nhà' bằng đám cưới hết sức giản dị.

Trên trang cá nhân của Lương Bằng Quang cách đây ít giờ có chia sẻ loạt ảnh chụp từ bữa tiệc thân mật của anh - Ngân 98 với các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết. Dựa vào caption: "Cảm ơn họ hàng 2 bên đã đến chung vui với tụi con", cư dân mạng đồn đoán cặp đôi tai tiếng đã quyết định tổ chức hôn lễ bí mật, đơn giản chứ không rình rang, ồn ào như những scandal trước đó. 

Lương Bằng Quang - Ngân 98 tổ chức hôn lễ bí mật

Ngân 98 và Lương Bằng Quang bất ngờ tổ chức hôn lễ bí mật

Lương Bằng Quang - Ngân 98 tổ chức hôn lễ bí mật 1

Lương Bằng Quang - Ngân 98 tổ chức hôn lễ bí mật 2

Sự kiện này có sự góp mặt của họ hàng nội ngoại 2 bên

Tuy nhận được không ít lời chúc của người hâm mộ lẫn đồng nghiệp nhưng netizen vẫn không khỏi nhức mắt trước bộ đầm hở hang, lồ lộ vòng 1 của Ngân 98, bất chấp việc đây là sự kiện quan trọng của đời người, còn có sự tham gia của nhiều người lớn tuổi. 

Lương Bằng Quang - Ngân 98 tổ chức hôn lễ bí mật 3

Đến hôn lễ mà Ngân 98 vẫn không quên khoe ngực. Nhìn tấm ảnh trên, antifan không khỏi nóng mắt trước sở thích khoe thân bất chấp sự kiện của hot girl thẩm mỹ

Từ lúc yêu nhau đến nay, Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị đánh giá là cặp đôi thị phi nhất nhì Vbiz. Cả hai không ngại âu yếm, sàm sỡ nhau khi livestream, Ngân 98 cũng chẳng nể nang bạn trai là nhạc sĩ mà trả treo hay tố cáo đối phương keo kiệt, bủn xỉn. Đỉnh điểm là sau khi rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ, Ngân 98 đột nhiên quay ra bóc phốt Lương Bằng Quang ngoại tình, ầm ĩ đòi chia tay. Thế nhưng sau khi trở về bên nhau, tiếp tục tạo chiêu trò, cư dân mạng mới ngỡ tất cả nằm trong vòng tính toán của cặp đôi hòng "hâm nóng tên tuổi".