Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tổ chức Anonymous gửi lời cảnh báo đến Keith Flint

Sau khi tham gia nhóm cưỡi ngựa săn cáo truyền thống của Anh, ngôi sao làng nhạc đã nhận được thông điệp của nhóm hacker Anonymous thông qua Youtube.

Mặc dù truyền thống “săn cáo” đã trở nên nổi tiếng tại Anh trong nhiều thế kỷ nhưng hiện nay, các luật cấm săn loại động vật này đã được ban hành không chỉ ở đất nước này mà còn ở nhiều nơi trên thế giới. Mặc dù vậy, nó vẫn còn tồn tại ở một số địa phương nơi “cưỡi ngựa săn cáo” vẫn mang tính chất tín ngưỡng ở đây. Keith Flint là một trong những người đã tham gia hoạt động này mới đây.

Được cho là một người khá trung thành với văn hóa truyền thống, Flint từng mua lại một quán rượu được xây dựng từ thế kỷ 18 tại Essex, Anh và thường xuyên tham gia vào những hoạt động cổ truyền ở đây.

Cùng với nhóm bạn của mình, Flint tham gia vào hoạt động cưỡi ngựa vốn là tín ngưỡng lâu đời tại Anh. Trước đây, cưỡi ngựa săn cáo là hoạt động mang tính chất cổ truyền. Tuy nhiên, những năm gần đây, chính phủ Anh và nhiều nước khác đã chính thức ban hành luật cấm săn bắt loại động vật này. Tính nhân văn của văn bản này đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo công dân toàn cầu.

Mặc dù vậy, với một số người thì hoạt động này vẫn là một môn thể thao được yêu thích.

Sau khi trở về từ một chuyến cưỡi ngựa, ngôi sao nước Anhd đã nhận được lời cảnh báo từ nhóm hacker vô danh nhưng nổi tiếng toàn cầu Anonymous. Bằng một clip dài hơn 2 phút, đại diện tổ chức này đã yêu cầu anh dừng các hoạt động này hoặc sẽ phải gánh chịu hậu quả vì hành vi giết hại động vật.

Tin nhắn này nói: “Việc giết hại động vật của Keith đã khiến chúng tôi chú ý. Anh ta đã kề vai sát cánh với nhóm tội phạm Tony và tiếp tục săn cáo… Chúng tôi đã một lần nhắc nhở anh và mặc dù chúng tôi ngưỡng mộ những tác phẩm nghệ thuật cũng như mái tóc của anh nhưng trở thành mục tiêu của Anonymous sẽ khiến anh phải hối hận nếu không thay đổi.”.

Mặc dù đây chỉ là thông điệp mà Anonymous dành riêng cho Flint nhưng nam ca sĩ đã quyết định lên tiếng trước động thái của tổ chức này.

“Liên quan đến câu chuyện mà các bạn đang nói về tôi. Đúng, tôi sống tại Essex và tôi có vài con ngựa. Tôi đã đi cưỡi ngựa trên những con đường mòn ở địa phương. Nhưng Không có một con vật nào bị săn hoặc bị giết cả. Tôi muốn nói rõ ràng với các bạn, nó không phải là câu chuyện của tôi và tôi sẽ không để nó có cơ hội tiếp diễn.”.

Nguồn: Music-news