Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tố bị chơi xấu, Hương Ly bị quản lý quán bar 'phản dame' sấp mặt: rồi còn ai dám mời 'thánh nữ cover' đi hát?

'Cười người hôm trước, hôm sau người cười' - có lẽ cả Hương Ly và quản lý của mình đang rất thấm thía câu nói này.

Liên quan đến vụ việc "thánh cover" Hương Ly lộ giọng thật yếu ớt và chênh phô khi đi hát tại bar mà sau đó, cô đính chính rằng có người chơi xấu, chỉnh sửa video, đồng thời hệ thống âm thanh tại bar hôm đó quá tệ; ở một diễn biến mới nhất, quản lý quán bar đã lên tiếng đáp trả gay gắt. 

Người này dù rất bức xúc khi bị Hương Ly "đổ thừa" nhưng vẫn bình tĩnh nhắn nhủ "thánh nữ cover" bằng những lý lẽ hết sức sâu cay và thuyết phục. 

Nội dung chính của dòng trạng thái, quản lý quán bar thẳng thừng chê trách Hương Ly "ăn cháo đá bát", hát không tốt thì nên nhận lỗi về bản thân chứ không phải đổ lỗi cho địa điểm đã mời cô về hát. 

Để chứng minh cho luận điểm của mình, người này đưa ra 3 bằng chứng xác thực:

1 - Hương Ly chỉ là một "hiện tượng cover", chưa có chỗ đứng và cũng chưa có sức ảnh hưởng. Vậy hà cớ gì mà phía beer club phải chỉnh sửa video để chơi xấu cô. Hơn nữa, hành động "dìm hàng" cô có khác nào tự vả vào mặt mình khi chính họ là bên đã bỏ ra số tiền lớn để mời cô về hát. 

2 - Trước Hương Ly, có khá nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Thanh Duy, S.T Sơn Thạch, Bùi Anh Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Chi Dân,... đã từng biểu diễn nhưng chưa ai dính sự cố tương tự. Vậy sự cố của Hương Ly là ngẫu nhiên, do tự bản thân cô hay đã có sự sắp đặt từ trước?

3 - Hương Ly quá tự tin vào giọng hát của mình nên không hề đến diễn tập trước để làm quen với dàn âm thanh dẫn đến việc chênh phô khi live. Lỗi này chính xác xuất phát từ phía Hương Ly - một người mới vào nghề mà đã "ảo tưởng sức mạnh" về năng lực. 

Hương Ly bị phản dame gay gắt

Kết thúc, chủ nhân của dòng trạng thái trên còn sẵn sàng nhận mọi gạch đá từ fan Hương Ly nhưng chắc hẳn dù có bị công kích thật, anh vẫn có đông đảo cư dân mạng đồng hành bởi với họ, Hương Ly giờ nếu không có autotune, giọng hát cũng không kém Chi Pu, Phi Thanh Vân là bao. 

Clip phơi bày giọng thật mà Hương Ly rũ bỏ với lý do có người chơi xấu

Ngoài việc hình ảnh trong mắt người hâm mộ sụp đổ hoàn toàn, Hương Ly còn đang chịu hậu quả nặng nề trên Youtube khi có nhiều khán giả đã tuyên bố hủy theo dõi channel của cô. Đặc biệt, bản cover mới nhất của cô - "Anh hiểu không" (Hari Won) không chỉ gia tăng đột biến về lượng dislike, những bình luận tiêu cực mà đã 5 ngày trôi qua vẫn chưa đạt nổi 1 triệu view. Đây là biểu hiện cụ thể nhất của việc: Hương Ly đang bị khán giả quay lưng do thái độ lồi lõm, chợ búa của quản lý và chính cô trước những khủng hoảng truyền thông. 

Sau vụ tranh chấp với Erik, Đức Phúc và gần đây là quán bar nơi Hương Ly từng biểu diễn, video cover mới nhất của cô đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề: 2.000 dislike cùng hàng ngàn bình luận chỉ trích "vô dụng" khi chỉ biết cover mà không mua nổi bài mới.