Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'TMI News' bình chọn 7 idol làm rạng danh Hàn Quốc: TVXQ, Suju,... vắng bóng ở bảng nam, Black Pink vượt mặt TWICE ở bảng nữ

Vị trí đầu tiên của 2 bảng nam - nữ đều thuộc về những nhóm nhạc gen 3 đang làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế hiện nay.

Trong tập phát sóng tối qua của chương trình "TMI News" trên Mnet, ekip sản xuất đã công bố danh sách những thần tượng góp phần vinh danh Hàn Quốc với bạn bè quốc tế. Cuộc bình chọn này của "TMI News" được chia thành 2 bảng nam - nữ riêng biệt, bao gồm cả những nhóm nhạc thần tượng lẫn các ca sĩ solo đã có nhiều hoạt động và thành tích ấn tượng trên thị trường toàn cầu.

TMI News bình chọn những idol làm rạng danh Hàn Quốc

Vị trí quán quân ở 2 bảng nam và nữ đều thuộc về 2 nhóm nhạc gen 3 đã và đang liên tục gây bão ở thị trường âm nhạc toàn thế giới trong thời gian gần đây: BTS Black Pink. BTS vượt qua "ông hoàng YouTube" PSY ở bảng nam, trong khi Black Pink vượt qua nhóm nhạc đối thủ cùng thế hệ với họ là TWICE ở bảng nữ. Top 7 nữ chứng kiến sự thống trị tuyệt đối của các nhóm nhạc thần tượng, trong khi ở bảng nam, có 3 giọng ca solo xuất hiện trong danh sách.

Mặc dù những cái tên trong danh sách này đều rất nổi tiếng, nhưng nhiều người cũng chú ý đến sự vắng bóng của một số gương mặt đình đám. TVXQ với độ nổi tiếng bền vững tại Nhật Bản cũng như "ông hoàng Hallyu" Super Junior đều đồng loạt vắng mặt. Trong khi đó, Big Bang cũng không xuất hiện với tư cách cả nhóm mà chỉ có thủ lĩnh G-Dragon "đại diện" góp mặt ở vị trí thứ 3.

Top 7 thần tượng nam làm rạng danh Hàn Quốc do "TMI News" bình chọn:

1. BTS

2. PSY

3. G-Dragon (Big Bang)

4. EXO

5. MONSTA X

6. 2PM

7. Hwang Chi Yeol

Top 7 thần tượng nữ làm rạng danh Hàn Quốc do "TMI News" bình chọn:

1. Black Pink

2. TWICE

3. SNSD

4. 2NE1

5. KARA

6. Wonder Girls

7. Red Velvet

Bạn nghĩ gì về danh sách nói trên của "TMI News"?