Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tinnhac Fan Choices' Awards 2017: Taylor Swift vẫn tiếp tục đại thắng, thêm một hit Âu Mỹ chinh chiến cho "Bài hát của năm"

Sau hơn 3 tuần diễn ra, số lượng fan bình chọn cho thần tượng tại ‘Tinnhac Fan Choices' Awards 2017’ đã diễn ra khá gay cần. Trong mảng nhạc Âu Mỹ, Taylor Swift vẫn là ứng cử viên sáng giá với các fan Việt.

Tinnhac Fan Choices" Awards 2017 là một giải thưởng âm nhạc do Tinnhac.com tạo ra. Giải thưởng này hướng đến mục đích vinh danh những ngôi sao trong lòng độc giả, những fan Việt luôn ngày đêm ấp ủ tình yêu đối với thần tượng.

TFCA

Tham gia TFCA 2017, người hâm mộ có quyền tự mình bình chọn ra những giải thưởng ý nghĩa và thú vị nhất dành cho ngôi sao mà họ yêu thích. Dựa trên kết quả bình chọn cuối cùng, những thần tượng này sẽ xuất hiện liên tục và được vinh danh một cách trang trọng nhất trên Tinnhac.com.

Taylor Swift vẫn tiếp tục đại thắng

Nhắc đến màn trở lại một cách hoành tráng nhất, chắc chắn không thể bỏ qua Taylor Swift với ca khúc đình đám “Look What You Made Me Do”. Với MV ấn tượng và được đầu tư bài bản, kết hợp với những thông tin bên lề và đời sống cá nhân, MV này đã nhanh chóng phá vỡ nhiều kỳ lục của âm nhạc thế giới được lập nên trước đó. Taylor Swift hiện tại đang dẫn đầu trong hạng mục “MV US-UK cực chất”“Nghệ sĩ có màn trở lại ấn tượng”.

 

Taylor Swift tiếp tục gia tăng khoảng cách trong tuần 3

"Look What You Made Me Do" vẫn đang dẫn trước với số phiếu áp đảo

“Despacito" chiếm vị trí của của "Shape of You" lọt top 4 "Bài hát của năm"

Dù rất rình rang trong mảng nhạc Âu Mỹ, nhưng “Look What You Made Me Do” vẫn không thể đấu tranh và có mặt trong hạng mục bài hát của năm khi phải “so găng” với những ứng cử viên Kpop. Nếu như ở tuần trước “Shape Of You” đã làm được điều đó và đứng ở top 4 của hạng mục thì tuần này đã bị thay thế bởi một hit khủng khác là "Despacito". Dẫu vậy, khoảng cách để đạt được hạng mục này khá cao, khi dẫn đầu là nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc BTS với ca khúc “DNA”.

"Despacito" thay "Shape of You" chinh chiến ở hạng mục "Bài hát của năm"

Thời gian còn lại rất gấp rút, hãy cùng đưa những thần tượng bạn yêu thích đến gần hơn với những danh hiệu do tinnhac bình chọn. Bạn có thể tham gia vote tại đây.