Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tinnhac Fan Choices' Awards 2017: EXO vùng lên ngoạn mục tại các hạng mục tranh cử

Có vẻ như EXO đã lấy lại khí thế trên mọi mặt trận bình chọn.

Tinnhac Fan Choices' Awards 2017 là sân chơi dành cho đọc giả Tinnhac.com nói riêng và cộng đồng người hâm mộ nói chung và. Tại đây, đọc giả có thể bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích ở nhiều hạng mục khác nhau và còn có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn như vé xem MAMA 2017 tại Việt Nam, Album,…

Tinnhac Fan Choices' Awards 2017

Sau hai tuần phát động, Tinnhac Fan Choices' Awards 2017 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo đọc giả. Lượt bình chọn dành cho các nghệ sĩ, nhóm nhạc có sự thay đổi liên tục. Và đến thời điểm này, chúng tôi xin tổng kết lại kết quả bình chọn ở mảng Kpop sau 2 tuần. Cái tên nào hiện đang dẫn đầu từng hạng mục?

FANDOM 'CUTE PHÔ MAI QUE' NHẤT QUẢ ĐẤT

Tại hạng mục này, 4 cái tên chiếm giữ top đầu gồm có ARMY (BTS), EXO-L (EXO), I GOT7 (Ahgase), BLINK (BLACK PINK). Tuy nhiên có thể thấy EXO-L đã tiến bước mạnh mẽ so với tuần trước với khoảng cách không còn xa so với người dẫn đầu

MÀN COMEBACK FLOP 'SML' CỦA NĂM

Có vẻ như antifan của TWICE tương đối lớn khi con số bình chọn ca khúc flop Signal của TWICE vẫn đang cách biệt khá xa với tỷ lệ gấp 3 lần với vị trí 2. Bên cạnh đó  Never Ever của GOT7 cũng vươn lên tương đồng với Holiday-All night của SNSD.

TÂN BINH KHỦNG LONG

Chắc chắn kết quả Wanna One (3.868) đang dẫn đầu hạng mục Tân binh khủng long không ngoài dự đoán của đa số người hâm mộ. Các 'tân binh khủng long' tiếp theo cần một cú hích lớn để có thể có kết quả khả quan hơn.

NGHỆ SỸ XỨNG DANH FASHIONISTA

Kết quả bất ngờ khi G-Dragon đã vươn nhanh và giành lại vị trí thứ 2 với cách biệt khá nhỏ so với V (BTS)

Sehun (EXO) đã vươn lên vượt qua V (BTS) nhưng khoảng cách vẫn chưa có thể gọi là an toàn.

NGHỆ SỸ CỦA NĂM

EXO bám sát quyết liệt khi rút ngắn khoảng cách mạnh mẽ với BTS. Với mức tăng như hiện nay rất có thể trong vài ngày tới EXO sẽ vươn lên dẫn đầu hạng mục này.

BÀI HÁT CỦA NĂM

Tương đồng về sự thay đổi tích cực của EXO trong các hạng mục trên, Ko Ko Bop cũng đang dành được nhiều sự ưu ái khi chỉ còn cách người dẫn đầu chỉ vài trăm phiếu bầu. 

Nào, còn chờ gì nữa mà không tham gia bình chọn tại Tinnhac Fan Choices' Awards 2017 (vote tại ĐÂY) cổng bình chọn sẽ chính thức bắt đầu từ 12 giờ trưa 17/10 và kết thúc vào 12 giờ trưa 17/11.