Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tinnhac Fan Choices' Awards 2017: "Em gái mưa" phủ sóng, Soobin Hoàng Sơn vùng lên rút ngắn khoảng cách

Bản hit "Em gái mưa" vẫn là sự lựa chọn số 1, tuy nhiên ở hạng mục Nghệ sỹ thì Soobin Hoàng Sơn đã rút ngắn khoảng cách với Hương Tràm so với tuần trước.

Sau ba tuần bình chọn và bạn có thắc mắc là nghệ sĩ Vpop nào đang dẫn đầu những giải thưởng của hạng mục nhạc Việt? Dưới đây là một trong số những thay đổi đáng chú ý sau ba tuần bình chọn. Có thể thấy, các nghệ sĩ đang “tranh tài” kịch liệt thông qua phiếu bầu của fan.

"Em gái mưa" tiếp tục đào sâu khoảng cách với "Túy âm" sau ba tuần

Cụ thể, trong hạng mục Bài hát Vpop khiến cộng đồng mạng chú ý trong năm 2017, Hương Tràm đang dẫn đầu với “Em gái mưa” cùng tổng lượt phiếu bầu là 3.893 phiếu. Các vị trí tiếp theo vẫn là "Túy âm", "Anh đã quen với cô đơn" và "Bao giờ lấy chồng".

Hương Tràm tiếp tục dẫn đầu nhờ bản hit "Em gái mưa"

Tương tự, hạng mục Nghệ sĩ Vpop bùng nổ nhất trong năm cũng do Hương Tràm “chiếm sóng”.Tuy nhiên, Soobin Hoàng Sơn đã và đang rút ngắn khoảng cách so với tuần trước lên khá nhanh.

tinnhac fan-choice-awards

Sơn Tùng đang bị Hương Tràm dẫn đầu trong các hạng mục

Có lẽ may mắn vẫn chưa mỉm cười với Sơn Tùng trong hầu hết các hạng mục bình chọn. Tuy nhiên fan hoàn toàn có thể “lật ngược” toàn bộ kết quả trong tuần bình chọn cuối cùng.

Nào, còn chờ gì nữa mà không tham gia bình chọn tại Tinnhac Fan Choices' Awards 2017 (vote tại ĐÂY) cổng bình chọn sẽ chính thức bắt đầu từ 12 giờ trưa 17/10 và kết thúc vào 12 giờ trưa 17/11. 

Tinnhac Fan Choices' Awards 2017

Một tài khoản sẽ được vote nhiều lần không giới hạn, tuy nhiên mỗi lần vote phải cách nhau ít nhất một tiếng. Mỗi lần vote các bạn sẽ nhận được một mã may mắn khác nhau. Càng nhiều mã may mắn, cơ hội trúng giải sẽ càng cao. Cùng đồng hành với thần tượng để giúp họ tỏa sáng trong giải thưởng lần này nhé!