Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tinnhac Fan Choices' Awards 2017: Bạn đã vote chưa? Làm sao để được nhận quà đặc biệt?

Chỉ còn lại một tuần cuối cùng thôi, hãy thử sức hết mình với thần may mắn nào!

Không ít người trong chúng ta từng thức trắng đêm, lập vô số tài khoản chỉ vì khao khát giúp thần tượng có thêm một giải bình chọn, chiến thắng thêm một hạng mục tại các lễ trao giải danh giá. Vừa bày tỏ tình yêu với thần tượng, vừa có quà mang về thì còn gì bằng?

Vậy, Tinnhac Fan Choices' Awards 2017 là gì?

Trên thực tế, Tinnhac Fan Choices' Awards 2017 là một giải thưởng âm nhạc do Tinnhac.com tạo ra. Giải thưởng này hướng đến mục đích vinh danh những ngôi sao trong lòng độc giả, những fan Việt luôn ngày đêm ấp ủ tình yêu đối với thần tượng.

Trải qua hơn 3 tuần với hơn 13.000 lượt bình chọn, hiện tại ở những hạng mục quan trọng các ứng cử viên vẫn đang so kè nhau từng lá phiếu một

Về phía độc giả, ngoài việc góp phần đưa thần tượng đến với những danh hiệu cao quý, những độc giả may mắn nhất còn dành được phần quà lớn từ Tinnhac.com, bao gồm:

Giải đặc biệt: 2 vé dự lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2017 ở TP.HCM, Việt Nam

Giải may mắn: 2 combo phần quà (album, phụ kiện bất kỳ...) trị giá 1 triệu đồng/combo, xuất hiện trong clip hoặc các hiện vật có giá trị tương đương (nếu album/goods bạn mong muốn không nằm trong danh sách quà tặng)

Một tài khoản sẽ được vote nhiều lần không giới hạn, tuy nhiên mỗi lần vote phải cách nhau ít nhất một tiếng. Mỗi lần vote các bạn sẽ nhận được một mã may mắn khác nhau. Càng nhiều mã may mắn, cơ hội trúng giải sẽ càng cao.

Tinnhac sẽ tổ chức livestream quay số may mắn trên fanpage Tinnhac.com vào lúc 13h ngày 18/11/2017, công bố tên người trúng giải và gửi thông báo cho tài khoản bình chọn (tất cả sẽ được livestream trực tiếp). Các độc giả trúng giải chỉ cần chụp ảnh thông báo do BTC gửi và inbox cho fanpage trước ngày 22/11/2017 để nhận thưởng.

Tinnhac.com sẽ giành quyền ưu tiên nhận quà cho các độc giả có lượt vote cao nhất nếu các bạn trúng giải không liên hệ với ban tổ chức để nhận thưởng trước thời hạn quy định. Hiện tại, theo như hệ thống kiểm soát, độc giả có lượt bình chọn cao nhất là 115 lần.

Nào, còn chờ gì nữa mà không tham gia bình chọn tại Tinnhac Fan Choices' Awards 2017 (vote tại ĐÂY), cổng bình chọn sẽ chính thức bắt đầu từ 12 giờ trưa 17/10 và kết thúc vào 12 giờ trưa 17/11. 

Thời gian chỉ còn hơn 3 ngày để bạn có thể nhận những lá phiếu may mắn cuối cùng của chương trình.

Chúc các bạn may mắn!

Ban tổ chức Tinnhac Fan Choices' Awards 2017