Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tinna Tình vẫn luôn nhớ về mối tình đầu

MV “Mông lung” chính là tâm trạng hoài niệm về mối tình đầu của Tinna Tình.

Tinna Tình cho biết, ý tưởng viết ca khúc “Mông lung” xuất hiện khi cô chứng kiến cảnh một đôi bạn trẻ đang xảy ra cãi vã, cô gái sau đó bất ngờ bỏ đi để lại chàng trai 1 mình với nỗi buồn hiện rõ lên trên khuôn mặt. Những giọt nước mắt chực rơi của chàng trai khiến cho Tinna Tình chợt nhớ về mối tình đầu khó quên của mình. Cảm xúc chợt ùa về khiến cho nữ ca nhạc sĩ vô cùng xúc động và những giai điệu ca khúc “Mông lung” vang lên.

MV "Mông lung" - Tinna Tình

Tinna Tình chia sẻ, ca khúc “Mông lung” chính là sự đồng cảm của cô với tâm trạng buồn bã, bất lực của chàng trai trong câu chuyện ấy. Mối tình đầu của Tinna Tình bắt đầu khi cô tròn 18 tuổi. Mối tình trong sáng, lãng mạn và ngọt ngào này kéo dài 4 năm với rất nhiều kỷ niệm đẹp mà đến tận bây giờ Tinna Tình vẫn không thể nào quên. Tuy nhiên, khi Tinna Tình quyết định về Việt Nam để định cư và tiếp tục hoạt động nghệ thuật thì dường như giữa hai người dần có khoảng cách và tự động rời xa mà chưa từng có một lời chia tay.

Tinna Tình ra mắt MV Mông lung

Tinna Tình ra mắt MV Mông lung2

MV “Mông lung” chính là tâm trạng hoài niệm về mối tình đầu của Tinna Tình

Nói về tình cảm hiện tại, Tinna Tình thẳng thắn cho biết cô đang độc thân. Nữ ca nhạc sĩ cá tính cũng khiến cho nhiều người bất ngờ khi chia sẻ quan điểm cá nhân về hôn nhân: “Tôi không muốn kết hôn. Hôn nhân là một nấm mồ vùi lấp tình yêu. Nó cũng là một nấm mồ đối với người phụ nữ. Tôi chưa bao giờ hết hy vọng vào tình yêu, nhưng với hôn nhân thì tôi không có niềm tin. Bây giờ tìm một cuộc hôn nhân đúng nghĩa hơi bị khó. Gánh nặng cuộc sống khiến cho hôn nhân hết sự lãng mạn. Bản thân tình yêu bây giờ cũng khó lãng mạn”.