Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tất cả tin tức về từ khóa: Tình yêu màu nắng (4 kết quả)
 • Lột xác trong MV mới, liệu Đoàn Thuý Trang đã thoát được lời nguyền 'one hit wonder'?

  Lột xác trong MV mới, liệu Đoàn Thuý Trang đã thoát được lời nguyền 'one hit wonder'? 0

  Vốn trung thành với hình ảnh nữ tính, nhẹ nhàng, Đoàn Thuý Trang trong sản phẩm mới đây đã quyết định chuyển hướng sang cá tính và tự chủ hơn.

 • Những MV cứu Vpop khỏi tình trạng “mất chất”

  Những MV cứu Vpop khỏi tình trạng “mất chất” 0

  Khi làn sóng Hallyu ngày một lan tỏa mạnh mẽ thì nhiều ca sĩ Việt Nam cũng chạy theo xu hướng mà tung ra các video ca nhạc bị “Hàn Quốc hóa” sâu sắc từ nội dung, vũ đạo, trang phục đến bối cảnh quay. Tuy vậy, vẫn có những sản phẩm miễn nhiễm với trào lưu ấy, sử dụng chất liệu dân gian cũng như toát lên màu sắc dân tộc khiến người xem phải trầm trồ: “Showbiz Việt cần nhiều hơn những MV như vậy!”

 • Anh Duy The Voice tung bản cover hit “Tình yêu màu nắng”

  Anh Duy The Voice tung bản cover hit “Tình yêu màu nắng” 0

  Đây là món quà mà Anh Duy dành tặng cho ca nương Kiều Anh nhân dịp cô lên xe hoa.

 • Đoàn Thúy Trang mất ngủ vì album đầu tay

  Đoàn Thúy Trang mất ngủ vì album đầu tay 0

  Sau đúng một năm song hỉ: kết hôn rồi cùng nhau lên nhận Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 9 trong hạng mục Bài hát của năm (với ca khúc "Tình yêu màu nắng"), Đoàn Thúy Trang và Phạm Thanh Hà vừa đứa con đầu lòng: album đầu tay với tên "193" của Đoàn Thúy Trang –  đánh dấu kỷ niệm một năm ngày cưới của cặp đôi.