Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình tứ trong MV là thế, họp báo "Seen" Trịnh Thăng Bình lại "lãnh đạm" với Phí Phương Anh

Nam ca sĩ/nhạc sĩ luôn giữ khoảng cách và ý nhị trong từng hành động với bạn diễn xinh đẹp.

Chiều ngày 15/6, Trịnh Thăng Bình cùng ê-kíp đã tổ chức thành công buổi họp báo ra mắt MV "Seen" tại TP.HCM. Đây là MV đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ/nhạc sĩ sau thời gian dài tập trung cho công việc sản xuất cũng như xây dựng ekip mới. 

trịnh thăng bình điển trai trong buổi họp báo

Trịnh Thăng Bình xuất hiện trong buổi họp báo với mái tóc trắng ấn tượng cùng phong cách thời trang lịch lãm

trịnh thăng bình điển trai trong buổi họp báo 1

Bộ vest không đụng hàng của giọng ca "Đã lâu không gặp" 

Chia sẻ về sản phẩm mới, Trịnh Thăng Bình tự hào khi "Seen" là MV nghệ thuật nhất từ trước đến nay của anh. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ/nhạc sĩ này quyết định thực hiện MV không theo câu chuyện mà thiên về cảm xúc và trí tưởng tượng của người xem.

Với "Seen", Trịnh Thăng Bình muốn tạo ra thứ gì đó để tiên phong cho lối mòn của nhạc Việt khi cứ mặc định nhạc buồn là phải đi kèm với câu chuyện chia ly. Trong không gian mộng mị và đầy biến hóa của của MV "Seen", nam ca sĩ muốn truyền tải thông điệp: "Cảm xúc và trí tưởng tượng có thể đưa mình đến bất cứ đâu, làm mọi thứ cùng người mình mong muốn".

phí phương anh

Phí Phương Anh - bạn gái trong MV "Seen" của Trịnh Thăng Bình cũng xuất hiện đầy cá tính trong buổi họp báo chiều qua để chúc mừng cho sự thành công của MV

Lần đầu đóng cặp cùng học trò của Hồ Ngọc Hà nhưng giọng ca "Vỡ tan" vẫn bắt nhịp ăn ý. Cả hai thể hiện sự tung hứng và đồng điệu từ bộ ảnh quảng bá đến những cảm xúc mộng mị trong MV. Tình tứ trong "Seen" là thế nhưng khi gặp nhau tại sự kiện và chụp ảnh, Trịnh Thăng Bình vẫn rất ý nhị giữ khoảng cách, hạn chế tỏ ra thân mật với người đẹp.

họp báo mv seen của trịnh thăng bình

họp báo mv seen của trịnh thăng bình 1

họp báo mv seen của trịnh thăng bình 2

"Seen" là sản phẩm mới nhất do chính Trịnh Thăng Bình sáng tác và thể hiện. Ngay từ khi tung bản audio vào ngày 12/6, "Seen" đã lập tức gây được hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng mạng bởi đề tài cũ mà mới, đánh trúng tâm lý của số đông người trẻ khi yêu hiện đại. Nhiều câu hát trong "Seen" cũng được cho là "nói hộ nỗi lòng" của những người thường xuyên phải chờ đợi một tin nhắn dù đã "seen mà không reply".

trịnh thăng bình ra mắt mv seen

trịnh thăng bình ra mắt mv seen 1

trịnh thăng bình ra mắt mv seen 2

Trịnh Thăng Bình và Phí Phương Anh kết đôi đầy ăn ý trong MV

MV "Seen" - Trịnh Thăng Bình