Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình tứ trong Glee phiên bản Việt là thế, Rocker Nguyễn và Angela Phương Trinh vẫn bị nghi ngờ bất hòa

Nghi vấn 'bằng mặt nhưng không bằng lòng' của cặp diễn viên trong Glee đã bắt đầu dấy lên khi cả hai có dấu hiệu né tránh nhau trong hầu hết các sự kiện.

Ngay từ khi dàn diễn viên chính của bản Việt hóa series phim học đường Mỹ - Glee được công bố, không ít dân mạng đã kịch liệt phản đối bởi sự khập khiễng trong nhân vật so với phiên bản gốc. Đến khi lên sóng, sự thất vọng này càng gia tăng khi khán giả phát hiện ra nhiều tình tiết vô lý, đặc biệt là khả năng diễn xuất của một vài ca sĩ chuyển hướng sang đóng phim cũng chưa thực sự thuyết phục. Chưa dừng lại ở đó, dù tung hứng khá ăn ý trong những phân đoạn nóng bỏng, thế nhưng ngoài đời thực lại có tin đồn cho hay: Rocker NguyễnAngela Phương Trinh bất hòa. 

rocker nguyễn angela phương trinh glee

Đăng Phương (Rocker Nguyễn thủ vai) và Hạ Quyên (Angela Phương Trinh đóng) trong Glee có khá nhiều phân đoạn tình cảm khiến không ít fan mong muốn cặp đôi "phim giả tình thật"

rocker nguyễn angela phương trinh glee 1

rocker nguyễn angela phương trinh glee 2

Tuy nhiên, ngoài đời thực lại có không ít nghi ngờ cả hai "bằng mặt nhưng không bằng lòng"

Vụ việc này bắt đầu khi nhiều người để ý được, ngoại trừ buổi họp báo và ra mắt phim, cặp đôi này hiếm khi xuất hiện cùng nhau một cách vui vẻ. Đặc biệt là trong những lần quảng bá Glee giai đoạn sau, chỉ có một trong hai đến dự và người vắng mặt đều không có lý do rõ ràng. Đến nỗi, trên phim trường hay tại sự kiện, Rocker Nguyễn cũng đều chủ động bắt chuyện với nữ chính Cindy. 

rocker nguyễn angela phương trinh glee 3

Rocker Nguyễn và Angela Phương Trinh xuất hiện thân mật trong buổi ra mắt Glee phiên bản Việt

rocker nguyễn angela phương trinh glee 4

nhưng trong một sự kiện khai trương sau đó lại có dấu hiệu né mặt nhau

rocker nguyễn angela phương trinh glee 5

Tại hậu trường hoặc các buổi quảng bá, Rocker Nguyễn cũng chủ động bắt chuyện với Cindy hơn là Angela Phương Trinh

Trước nghi vấn này, giọng ca "Quá khứ còn lại gì" đã lập tức phủ nhận. Anh giải thích rằng, cả hai rất khó sắp xếp lịch trình để đi sự kiện cùng nhau, bởi: "Mỗi ê-kíp nghệ sĩ đều có lịch khác nhau nên rất khó gặp nhau ở những nơi như thế. Còn sau hậu trường phim thì chúng tôi vẫn rất vui vẻ bình thường mà". Tiếp đó, Rocker cũng bật mí về vai diễn Hạ Quyên (do Angela Phương Trinh thủ vai) có khá nhiều đặc điểm giống mẫu bạn gái ngoài đời của mình nhưng lại không nói gì về nhân vật đóng vai đó. 

rocker nguyễn angela phương trinh glee 6

Dù đã giải thích về nghi vấn bất hòa, thế nhưng câu trả lời của Rocker Nguyễn vẫn chưa thực sự thuyết phục.