Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình trạng hỗn loạn trong fandom BLACKPINK: Fan quốc tế công kích fan Hàn vì 'dám' tẩy chay 'Snowdrop', Knet chỉ ra ai mới là người đang thực sự làm hại Jisoo

Đây là tình huống mà sự nghiệp của Jisoo hoàn toàn có thể bị hủy hoại nếu như người hâm mộ không phản ứng thật khéo léo!

Những ngày gần đây, bộ phim truyền hình "Snowdrop" với sự tham gia của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In đang trở thành tâm điểm tẩy chay của đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc sau khi có những cáo buộc cho rằng nội dung phim bóp méo lịch sử Hàn Quốc và xúc phạm công sức của những người đã hy sinh cho nền dân chủ nước này. Một bản kiến nghị gửi lên Nhà Xanh yêu cầu hủy bỏ kế hoạch sản xuất bộ phim đã thu về hơn 120.000 chữ ký chỉ trong vòng 3 ngày và vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Jisoo-Snowdrop

Không chỉ có cư dân mạng, chính các fan Hàn của BLACKPINK cũng tham gia vào chiến dịch tẩy chay "Snowdrop" thông qua "tối hậu thư" vừa được đưa ra cách đây không lâu. Sự quyết liệt lần này của cộng đồng K-BLINK đã dẫn đến một tình huống hỗn loạn, lục đục nội bộ trong fandom BLACKPINK, khi mà đông đảo người hâm mộ quốc tế đang bức xúc đăng bài chỉ trích sự "ích kỷ" của các fan Hàn.

"Tưởng tượng xem tạo ra hẳn một fanbase mới có tên "Snowdrop DC Gallery" và quyên góp được 1,5 triệu won trong 1 ngày rồi thuê cả một chiếc xe tải chỉ để hủy hoại người mà họ tự nhận là fan. Thật không thể tin nổi K-BLINK lại đi xa đến mức này chỉ để phá hỏng những nỗ lực làm việc vất vả của Jisoo :((".

Jisoo-Snowdrop

"Ừ không phải BLACKPINK DC Gallery mà K-BLINK là một phần trong chiến dịch quyên góp này. Thậm chí một vài người trong số họ còn share link quyên góp và cầu xin fan quốc tế ủng hộ nữa mà".

Jisoo-Snowdrop

"Đó không phải là những gì chúng tôi muốn nghe từ các người đâu, lũ khốn. Các người chỉ cần bảo bọn K-BLINK im miệng lại thôi. Nhưng đoán xem họ đã làm gì? Họ thậm chí còn share cái bản kiến nghị kêu gọi hủy bỏ "Snowdrop" nữa! Quả là những người hâm mộ tuyệt vời của Jisoo. Chắc cô ấy phải tự hào lắm khi nhìn thấy những người thân thiết nhất làm thế này với mình nhỉ".

Jisoo-Snowdrop

"Lũ fan khốn kiếp của Jisoo đã làm như thế với cô ấy. Knet lúc nào cũng vô dụng và thậm chí còn chẳng thể vote, nhưng đáng lẽ ra các người cứ tiếp tục sống như vậy và giữ im lặng thay vì cố gắng khiến cô ấy nản lòng, xấu hổ hay biến cô ấy thành trò cười. CÁC NGƯỜI đã share link kiến nghị. CÁC NGƯỜI sẽ phải chịu trách nhiệm".

Jisoo-Snowdrop

"Nếu các người không phải là một phần trong đó thì tại sao các người không cản họ lại? Các người nghĩ rằng chúng tôi chỉ là lũ ngốc sẵn sàng tin vào những lời nói dối của các người sao?".

Jisoo-Snowdrop

"K-BLINK thậm chí còn không thể vote cho tử tế nhưng đột nhiên họ lại gửi xe tải để hủy bỏ phim truyền hình của Jisoo... Cái quái gì thế này? Các người thật sự không xứng đáng là fan của Jisoo".

Jisoo-Snowdrop

"K-BLINK không thể vote cho các show âm nhạc hàng tuần nhưng họ lại có thể gửi xe tải để hủy bỏ một chương trình mà một trong những nghệ sĩ yêu thích của họ đang làm việc rất chăm chỉ trong đó".

Jisoo-Snowdrop

"Tôi đã đào lại một chút, và người đầu tiên đăng bài trên Snowdrop DC Gallery là một người có tên là Kimchi Chu, và đây cũng là người đã tương tác trên BLACKPINK DC Gallery. Rõ ràng là K-BLINK có liên quan đến chuyện này, xin hãy liên lạc với họ vì có vẻ như họ rất thường xuyên ghé thăm gallery".

Jisoo-Snowdrop

"Cô ấy là một diễn viên. Cô ấy tin tưởng và thích được làm việc với team "Snowdrop". Cô ấy phải chịu rất nhiều áp lực nhưng cô ấy chưa bao giờ bỏ cuộc vì muốn làm cho BLINK cảm thấy tự hào, muốn được làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật phim ảnh. Và bây giờ @DCJisoogallery lại muốn cô ấy vứt bỏ hết mọi nỗ lực mà mình đã bỏ ra ư? Tại sao? Vì cái gì chứ?".

Jisoo-Snowdrop

"Tại sao chúng tôi không thể ủng hộ Jisoo? Vài người bảo rằng chúng tôi nên im lặng. KHÔNG, thay vì im lặng, đây là lúc để chúng ta phải dạy cho họ cách làm thế nào để vứt bỏ những hận thù lịch sử, tiến lên phía trước và rút ra bài học từ đó".

Jisoo-Snowdrop

"K-BLINK là những kẻ ngu ngốc và vô dụng nhất trong cái fandom này".

Jisoo-Snowdrop

"Vấn đề là các người không biết tất cả những sự thật về "Snowdrop". JTBC nói rằng phim không hề bóp méo lịch sử. Cả một dàn diễn viên gạo cội đã đồng ý tham gia bộ phim này. Họ đã đọc kịch bản hết rồi. Còn các người thì thậm chí còn không biết rõ về cốt truyện. Ký vào kiến nghị trong thời điểm này chẳng qua chỉ là tâm lý đám đông thôi".

Jisoo-Snowdrop

"Thật điên máu khi thấy K-BLINK phản bội Jisoo".

Jisoo-Snowdrop

"K-BLINK thậm chí còn không thể vote trên Inkigayo nhưng họ lại tập hợp thật nhanh chóng để hủy bỏ bộ phim của Jisoo dựa trên một tin đồn...".

Jisoo-Snowdrop

Tuy nhiên trong mắt dư luận xứ kim chi hiện nay, các fan quốc tế mới là những người đang làm hại Jisoo với những lời lẽ quá khích của họ trong khi bản thân họ rõ ràng không thể hiểu rõ lịch sử Hàn Quốc bằng người bản xứ. Ngược lại, nhiều netizen tin rằng việc yêu cầu hủy bỏ "Snowdrop" chính là một trong những nỗ lực của K-BLINK nhằm cứu Jisoo khỏi sự tẩy chay của công chúng Hàn Quốc, điều gần như chắc chắn sẽ xảy ra một khi bộ phim này được cho lên sóng.

- "Fan Hàn đang làm vậy để bảo vệ Jisoo đấy, nhưng nếu các người không hiểu thì các người chỉ là một lũ fan ngu ngốc thôi..."

- "Ngậm miệng lại hết đi"

- "Làm ơn... Nếu không biết về lịch sử của tụi này thì hãy câm miệng đi!"

- "Họ đang nói cái quái gì trong khi họ không hiểu dù chỉ một chút về lịch sử của chúng ta vậy?;; Tôi không phải fan BLACKPINK nhưng chuyện này thật khó chịu.. Tôi hy vọng họ có thể cứu được Jisoo trước khi cô ấy bị người Hàn tẩy chay"

- "Chúng mày mới là những kẻ ngu ngốc đấy. Chúng mày ý kiến gì với chuyện của nước tụi tao chứ?"

- "Cút đi, đây là nước của tụi tao nhé"

- "Tụi này thậm chí còn không chịu hiểu rằng fan Hàn đang cố gắng cứu lấy Jisoo đấy"

- "Đó là lý do tại sao tôi không thích fan quốc tế chút nào. Bọn họ chỉ quan tâm đến những thần tượng mà họ yêu thích trong khi không biết gì về văn hóa và lịch sử của chúng ta cả"

- "Lũ fan Trung Quốc phải không?"

- "Không biết đây là fan hay anti của Jisoo nữa? Bọn họ đang hủy hoại hình ảnh của Jisoo ở Hàn Quốc đấy"