Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình trạng của MONSTA X sau khi Wonho rời nhóm: Fansign bị hoãn lại, sân khấu comeback có nguy cơ bị cắt sóng

Rất có thể người hâm mộ sẽ không được xem sân khấu cuối cùng của MONSTA X với đội hình 7 thành viên.

Vào chiều 31 tháng 10, Starship Entertainment vừa đưa ra tuyên bố chính thức về việc Wonho sẽ rời khỏi MONSTA X, rút lui khỏi mọi lịch trình của nhóm kể từ ngày hôm nay. Quyết định này được đưa ra sau khi chuỗi bê bối của thành viên này đã trở thành tiêu điểm tranh cãi trên các mặt báo trong nhiều ngày qua.

Wonho rời MONSTA X

Việc Wonho rút lui khỏi nhóm được công bố một cách quá bất ngờ đã gây ảnh hưởng đến nhiều hoạt động của MONSTA X. Ngay sau thông báo của Starship, một đại diện từ phía Mnet cho biết họ đang thảo luận xem có nên phát sóng sân khấu của MONSTA X trong chương trình "M!Countdown" diễn ra vào chiều nay hay không.

MONSTA X gần đây đã trở lại với album mới mang tên "FOLLOW : FIND YOU" và ca khúc chủ đề "FOLLOW". Theo dự kiến, boygroup nhà Starship sẽ lần đầu mang ca khúc này lên show âm nhạc vào "M!Countdown" chiều nay. Và trong ngày hôm nay, 7 thành viên đã ghi hình trước cho sân khấu của họ. Thế nhưng sau vụ việc của Wonho, màn trình diễn "FOLLOW" trên "M!Countdown" hiện đang đối mặt với nguy cơ bị cắt sóng.

Wonho rời MONSTA X

Phía Mnet cho biết: "Chúng tôi đang gấp rút thảo luận xem có nên phát sóng màn trình diễn đã được ghi hình trước của MONSTA X hay không". Đây cũng là sân khấu cuối cùng của MONSTA X với đội hình 7 thành viên, chính vì thế người hâm mộ đang kêu gọi Mnet hãy phát sóng nó đúng như dự định ban đầu.

Ngoài ra, mới đây nhất, Starship Entertainment cũng đã thông báo rằng họ đã quyết định hoãn một sự kiện fansign của MONSTA X. Công ty tuyên bố: "Chúng tôi xin thông báo rằng sự kiện ký tặng của MONSTA X nhân dịp phát hành mini album "FOLLOW : FIND YOU", dự kiến diễn ra vào ngày 31 tháng 10, sẽ bị hoãn lại. Chúng tôi sẽ thông báo thời gian cụ thể sau khi có quyết định chính thức. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc đến những người hâm mộ đã chờ đợi sự kiện này".

Cập nhật:

Theo thông báo của Mnet, họ vẫn sẽ phát sóng màn trình diễn đã ghi hình trước của MONSTA X (có sự góp mặt của Wonho) trên "M!Countdown" chiều nay.