Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình tiết mới trong vụ Tăng Nhật Tuệ bị tố gạ tình, đánh đập: ngoài cựu thành viên Zero 9 còn 2 nạn nhân nữa cũng là hot boy

Lời tố cáo của cựu thành viên Zero 9 dường như chỉ là động thái 'tức nước vỡ bờ' cho một loạt nạn nhân lên tiếng.

Là nạn nhân trong vụ bị "ông bầu" gạ tình, đánh đập, ép phải rời nhóm, thế nhưng chỉ sau status phản bác của Tăng Nhật Tuệ với giọng điệu thách thức, cựu thành viên Minkook của Zero 9 đã buộc phải thừa nhận bản thân "thấp cổ bé họng", việc duy nhất anh có thể làm lúc này là ngừng hoạt động nghệ thuật trong 3 năm tới và hy vọng mọi người có thể hiểu cho hoàn cảnh của mình. 

Tăng Nhật Tuệ bị Minkook tố gạ tình

Gần 4 tháng sau khi rời Zero 9, Minkook (tên thật Quốc Minh) đã tiết lộ bí mật về chuyện anh rời nhóm: bị ông bầu gạ tình, đánh đập

Vấn đề nằm ở chỗ, khác biệt hoàn toàn với những chia sẻ của Minkook trên Người giấu mặt, đại diện của Zero 9 lại tố cáo ngược anh vì yêu đương mà bỏ bê sự nghiệp, thậm chí nhiều lần quỵt tiền, khiến công ty phải bồi thường.

"Em ấy sai hợp đồng vì có người yêu nên buộc phải rời công ty (fan của Zero 9 thời điểm này ai cũng biết) chứ chuyện em ấy kể chỉ có trên phim hoặc ở những môi trường giải trí khắc nghiệt ở nước ngoài thôi", quản lý Zero 9 viết.

"Còn vụ bị đánh đập trước khi rời công ty. Các bạn fan theo dõi nhóm thời điểm đó cũng thấy em ấy chỉ post hình nhăng nhít với người yêu chứ không có bất cứ bài viết phân trần hay lên án từ lúc đó đến khi em ấy tham gia một chương trình. Đừng nói em ấy thấp cổ bé họng nên không dám nói gì, cơ bản là em ấy chỉ mong mỏi được tự do để yêu đương chứ không phải vì ai gạ hay ai bạo hành gì mới phải ra khỏi công ty", người này giải thích.

Trong bài viết, quản lý cũng ám chỉ thành viên cũ "mượn quần áo ở shop chụp hình rồi em lấy luôn của người ta, em quỵt cả tiền nhà trọ cũ, ve vãn quan hệ với anh thiết kế để có vai diễn...". Vì tất cả điều này mà câu chuyện gạ tình của Minkook chỉ là "dối trá, bịa đặt". 

Những tưởng scandal gạ tình của Tăng Nhật Tuệ đã chấm dứt từ đây thì sau cựu thành viên Zero 9, một diễn viên/ người mẫu tự do từng nhiều lần hợp tác với Tăng Nhật Tuệ đã chia sẻ với Zing về việc đàn anh có những hành động thân mật quá mức trong quá trình cả hai hợp tác.

Người này cho hay, từng được Tăng Nhật Tuệ đề nghệ gia nhập Zero 9, thậm chí đã gửi bản hợp đồng nhưng anh từ chối. Nguyên nhân chỉ người trong cuộc mới hiểu khi Tăng Nhật Tuệ có những hành động thân mật quá trớn. "Thậm chí thô luôn chứ không phải hành động đùa giỡn", anh khẳng định. Người này tiết lộ thêm: "Khi gặp mặt, anh ấy thường nắm tay, vuốt mặt tôi. Đôi khi còn bóp... mông". Ngoài ra, nam người mẫu còn nhận được tin nhắn "trêu ghẹo" từ đàn anh.

"Nhiều khi anh ấy nhắn tin trêu ghẹo, thậm chí có rất nhiều từ ngữ tế nhị và thô, thế nhưng tôi thẳng thắn từ chối", nhân chứng kể lại.

Do đã đính hôn nên nam người mẫu tự do từ chối tiết lộ danh tính cùng các thông tin khác.

Trước đó, một thành viên của nhóm nhạc thế hệ 8X đình đám cũng bất ngờ bóc phốt sự thật về Tăng Nhật Tuệ với nhiều thông tin đáng sợ như: "mười mấy năm bạn ý vẫn nuôi gà để ăn thịt ư, khó tin quá nhưng vụ đánh ngoài đường thì mình chứng kiến mấy lần cầm nguyên cây gậy đập thẳng vô đầu nhỏ em gái chỉ vì nó không nghe theo lời bạn ý. Chưa kể bán nhạc độc quyền cho 3 - 4 ca sĩ xong bảo họ từ liên lạc nhau giải quyết hoặc bạn lỡ bán, đến bài khác... Với ai đó bạn có thể là một nhạc sĩ tài năng những với mình, bạn là thứ cặn bã của xã hội". 

Tăng Nhật Tuệ bị tố gạ tình

Bài đăng của một thành viên thuộc nhóm nhạc đình đám thế hệ 8X gây chú ý bởi trong mắt anh, Tăng Nhật Tuệ chỉ là "thứ cặn bã của xã hội"

Phía dưới phần bình luận, một đồng nghiệp của nam thành viên nhóm nhạc thế hệ 8X còn cho hay, Minkook của Zero 9 không phải là nạn nhân đầu tiên của Tăng Nhật Tuệ bởi ông bầu này từng có hành động tương tự với một hotboy của Cuộc đua kì thú. Thời điểm ấy, nạn nhân của Tăng Nhật Tuệ mới chỉ có 16 tuổi, vì chống đối một nhạc sĩ có tiếng mà bị "ném đá vỡ đầu" (nghĩa đen) ngay trước cửa nhà nhưng không dám lên tiếng tố cáo.