Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình tiết mới trong vụ Nhật Kim Anh tố không được gặp con: chồng cũ tiết lộ câu chuyện khó-chấp-nhận về cô, lời tố cáo hoàn toàn sai sự thật

Trước lời đáp trả của chồng cũ, hiện phía Nhật Kim Anh vẫn đang im lặng.

Những ngày gần đây, cư dân mạng không khỏi bất bình khi Nhật Kim Anh phải lên facebook nhằm van nài chồng cũ Bửu Lộc cho facetime để nói chuyện với con trai. Ngoài việc tố chồng cũ "ích kỉ, nhỏ nhen", nữ ca sĩ còn cho biết đang làm đơn đệ lên tòa để giành quyền nuôi con. Vậy nhưng, khi trao đổi với "nam chính" trong câu chuyện của Nhật Kim Anh, thực tế lại có phần trái ngược. 

Bửu Lộc khẳng định, từ khi cả hai quyết định ly hôn vào tháng 3/2018, anh và gia đình chưa từng ngăn cản nữ diễn viên gặp con trai. Anh kể, Nhật Kim Anh thường đến nhà anh nhưng không báo trước, có lúc vào 2-3h sáng nhưng gia đình vẫn đón tiếp chu đáo. 

"Cô ấy cũng ngủ lại nhà tôi. Hàng xóm đều thấy cô ấy ghé thăm, đưa con trai đi chơi, ăn uống. Mới đây, sinh nhật Bửu Long, cô ấy về thăm con khoảng 3 tiếng, chụp ảnh lưu niệm rồi rời đi.

Bửu Long là con của Nhật Kim Anh sinh ra và cũng là con trai tôi. Tôi ngăn cản cô ấy như thế để được gì? Dịp sinh nhật, trung thu, tôi đều là người chủ động gọi điện thoại, nhắn tin cô ấy về Cần Thơ tham dự cùng gia đình. Cô ấy về thăm con, chúng tôi vui vẻ đi chung, mong muốn tạo không khí ấm cúng cho con trai.

Nếu tôi dạy con mình xa lánh hay không thương mẹ, khác nào gián tiếp dạy con không thương cha. Đấng sinh thành thiêng liêng, cho con hình hài đến với cuộc đời này thì phải cùng chung tay nuôi nấng, dạy dỗ, điều này làm sao thay đổi được?", anh cho biết. 

Bửu Lộc tiết lộ thêm, con trai anh có tiền sử sốt co giật động kinh. Để tránh khả năng để lại biến chứng, bé cần được theo dõi đến lúc qua 6 tuổi nhưng vào dịp gần Tết 2018, con trai bị sốt nhập viện mà Nhật Kim Anh lại không hề báo cho anh. 

"Cô ấy đã giấu, không thông báo cho tôi. Sau đó, khi cô ấy nhận show diễn mới báo cho tôi. Lúc này, tôi phải tức tốc đi từ Cần Thơ lên TP.HCM chăm con trong viện. Đêm đó, cô ấy đi hát. Tôi trong bệnh viện chăm con trai, đến sáng hôm sau thì đưa cháu về Cần Thơ".

Nhật Kim Anh tố chồng cũ không cho gặp con

Chồng cũ Nhật Kim Anh nhấn mạnh, anh không hề ngăn cản nữ ca sĩ gặp con

Ngoài ra, anh cũng nhấn mạnh luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất mỗi khi nữ diễn viên gọi Facetime gặp con nhưng "thời gian kết hôn với nhau hơn 3 năm, cô ấy ở nhà chồng chưa đầy 4 tháng, tính luôn thời gian ở cữ sau sinh. Bây giờ, tôi mong cô ấy để mình bình yên chăm sóc con trai. Nếu sau này con lớn, cháu muốn sống cùng mẹ, tôi ủng hộ ngay. Vì vậy, tôi mong cô ấy không cần chiêu trò hay nói sai sự thật để ảnh hưởng đến con trai. Tất cả mọi việc mình làm, sau này người đời sẽ nhận xét, phán xử và đặc biệt chính là con trai của mình", anh cho biết.

Bửu Lộc cho rằng việc thương yêu con trai không thể hiện ở quyền nuôi con mà còn là trách nhiệm của bậc làm cha mẹ, phải đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho con.

Nhật Kim Anh tố chồng cũ không cho gặp con 1

Trước phản hồi từ Bửu Lộc, đại diện Nhật Kim Anh cho hay nữ diễn viên đã tắt máy, không thể liên lạc được.