Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình tiết mới trong drama dài tập đang hot nhất hiện nay: Trường Giang từng nhiều lần xin cưới Nam Em

Thay mặt con gái, mẹ của Nam Em cuối cùng cũng lên tiếng sau nhiều ngày dư luận tranh cãi về lùm xùm tình cảm giữa nàng Hoa khôi và 'chàng hề xứ Quảng'.

Chiều nay (20/4), sau hơn 1 tháng chịu nhịn để Nam Em "lộng hành", Trường Giang đã quyết lên báo để "dằn mặt" người cũ. Không chỉ khẳng định nàng Hoa khôi "có vấn đề về đầu óc", "chàng hề xứ Quảng" còn không ngần ngại nhắn nhủ: "Nếu Nam Em làm gì đụng tới Nhã Phương thì cô ấy chắc chắn sẽ không sống yên ổn". 

Clip: Trường Giang lần đầu lên tiếng về lùm xùm tình cảm với Nam Em (Nguồn: Zing)

Về phía Nam Em, sau hành động "phản công" từ người yêu cũ, cô nàng vẫn một mực im lặng. Thay vào đó, mẹ của Hoa khôi lại công khai ra mặt trách cứ: Trường Giang không xứng mặt đàn ông. Đặc biệt gây sốc chính là tình tiết: Trường Giang đã nhiều lần xin cưới Nam Em, thậm chí một tháng 30 ngày thì có 28 ngày say xỉn, nhậu nhẹt tại nhà hàng của cô. 

"Trường Giang từng rất thích Nam Em, hồi đó anh ta ngày nào cũng qua nhà hàng của chúng tôi. Một tháng 30 ngày thì phải đến 28 ngày cậu ta có mặt tại nhà hàng nhậu nhẹt, say xỉn. Tiếp xúc vài lần tôi cũng hiểu được phần nào về cậu ta cộng thêm những tin tức mà tôi đọc được trên báo chí thì tôi biết Trường Giang thuộc tuýp đàn ông "bắt cá hai tay", chuyên làm khổ phụ nữ. Tôi muốn con gái mình có một tấm chồng tử tế chứ không muốn một chàng rể thiếu chín chắn như vậy.

Có nhiều lúc cậu ta nhậu say xỉn xong quay qua gọi tôi bằng mẹ, tôi chỉ cười trừ nhưng rất không hài lòng. Nam Em hiểu được mẹ không thích Trường Giang nên thường nhắc khéo tôi đi nghỉ sớm mỗi lần anh ta qua. Biết thái độ của tôi nên Trường Giang nhiều lần nịnh nọt, dỗ ngọt gắp đồ ăn cho tôi hay nói "để con nấu đồ ăn ở quán con rồi con đem sang cho mẹ". Nghe được những câu ấy tôi nói thẳng rằng: "Là người đàn ông thì cháu phải đứng vững một chút, không thể giận bên kia xong quay bên đây, con gái cô còn non trẻ nên cô không muốn con gái mình bị lừa gạt". Lúc đó, Trường Giang vội đáp lời rằng không hề có suy nghĩ lừa gạt Nam Em vì anh ta đến với con tôi bằng tình cảm chân chính và sẽ sang xin cưới hỏi nó đàng hoàng. Tôi còn nói với nó rằng hãy suy nghĩ cho kỹ đừng để say xỉn rồi nói năng bừa bãi". Toàn bộ chia sẻ của mẹ Nam Em về "chàng hề xứ Quảng".

mẹ nam em

Theo tiết lộ của mẹ Nam Em, Trường Giang đã từng nhiều lần xin cưới Hoa khôi

Lật lại câu chuyện mà Trường Giang chia sẻ trong buổi trò chuyện cùng Zing chiều nay, chính danh hài đã thừa nhận từng có tình cảm với Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long nhưng "đó không phải là tình yêu". Chưa rõ giữa Nam Em và Trường Giang ai mới là người bịa đặt nhưng có vẻ drama tình ái này chưa thể dừng lại tại đây.