Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình tiết mới scandal "T.O.P hút cần sa": Phía cảnh sát cáo buộc T.O.P có dấu hiệu của con nghiện ma túy

Nhiều khả năng nam thần tượng tìm đến cần sa không chỉ vì stress hay dùng thử, dùng cho biết như người hâm mộ vẫn luôn tin tưởng.

Chiều 5/6, hàng loạt tờ báo Hàn Quốc tiếp tục đăng tải những diễn biến mới nhất về vụ scandal sử dụng chất cần sa trái phép của nam thần tượng T.O.P (Big Bang). Cụ thể, qua lời khai của các nghi phạm kết hợp cùng các biện pháp điều tra nghiệp vụ và phân tích mẫu xét nghiệm ma túy, phía cảnh sát cáo buộc T.O.P đã sử dụng cần sa 4 lần. Trong đó có 2 lần sử dụng cần sa bình thường và hai lần sử dụng cần sa dạng lỏng.

TOP

T.O.P bị cáo buộc hút cần sa đến 4 lần (thay vì 3 lần như những thông tin trước đó)

Đáng chú ý, việc sử dụng chất kích thích dạng lỏng là một chứng cứ quan trọng để kết luận một người có được coi là con nghiện ma túy hay không. Nếu quả thật T.O.P đã sử dụng cần sa dạng lỏng đến 2 lần thì anh chàng đã không còn được xem là một nghi phạm thông thường, tìm đến cần sa với mục đích xả stress, quên đi mệt mỏi hoặc dùng thử, dùng cho biết. Trái lại, hồ sơ điều tra sẽ chuyển T.O.P thành đối tượng nghiện hút và có thâm niên nghiện hút. 

Về phía T.O.P, khi làm việc với phía cảnh sát, anh chàng thừa nhận mình đã sử dụng cần sa nhưng phủ nhận việc sử dụng cần sa dạng lỏng. T.O.P khẳng định rằng mình chỉ hút cần sa 2 lần.

TOP

Nam thần tượng khai rằng mình chỉ hút cần sa 2 lần và không hề đụng chạm gì đến cần sa dạng lỏng

Hiện tại, đơn vị điều tra đang tiếp tục mở rộng vụ án bằng cách triệu tập và làm việc với những cá nhân, tổ chức có liên quan đến vụ việc T.O.P hút cần sa cùng bè bạn. Nhiều nguồn tin cho biết, sau khi tạm hoàn tất phiên hỏi đáp với cảnh sát, T.O.P trở về đơn vị quân đội với một tâm trạng nặng nề, anh chàng chỉ ăn mì ly cho qua bữa và không chịu rời khỏi kí túc xá.