Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình tiết chấn động trong vụ The East Light bị bạo hành: 2 thành viên khác họp báo tuyên bố đồng đội cũ nói dối và bịa đặt mọi chuyện

Sau 2 tháng bùng nổ, vụ việc bỗng trở nên náo loạn hơn bao giờ hết khi khán giả không biết phải tin vào bên nào.

Như những thông tin đã đưa trước đó, vào ngày 26 tháng 12 vừa qua, đại diện Media Line Entertainment đã tổ chức một cuộc họp báo chính thức nhằm nêu rõ lập trường của họ về những cáo buộc bạo hành các thành viên The East Light mà anh em Lee Suk Chul, Lee Seung Hyun đã đưa ra trước đó. CEO Kim Chang Hwan, Chủ tịch Lee Jung Hyun, cùng 2 thành viên khác của The East Light là Jung Sa Gang và Lee Eun Sung đã tham dự buổi họp báo này.

The East Light bị bạo hành

CEO Kim Chang Hwan bắt đầu buổi họp báo bằng cách nói rằng: "Trong 2 tháng qua, chúng tôi vẫn đều đặn tham gia hợp tác điều tra với cảnh sát. Tuy nhiên, tôi vẫn không thể gạt bỏ suy nghĩ rằng cuộc điều tra đang đi theo chiều hướng thiên vị bắt nguồn từ cuộc họp báo một chiều của người tố cáo, thay vì cố gắng tìm ra sự thật của vụ việc này. Chúng tôi sẽ cung cấp những bằng chứng chính xác và giải thích tất cả những sự thật chưa bao giờ được tiết lộ với truyền thông".

Chủ tịch Media Line Entertainment Lee Jung Hyun chia sẻ: "Kể từ khi các thành viên bắt đầu làm thực tập sinh, nhà sản xuất Moon Young Il đã đóng vai trò là giáo viên hướng dẫn cho họ. Vào thời điểm đó, các thành viên đều hiểu rằng họ chắc chắn sẽ nhận hình phạt về thể xác mỗi khi bị mắng vì không tuân theo những gì họ đã hứa hoặc làm điều gì đó sai trái".

Về tuyên bố của Lee Suk Chul nói rằng họ bị đe dọa không được nói với bố mẹ, Lee Jung Hyun khẳng định bố mẹ các thành viên đều đã biết chuyện này: "Sau khi đánh họ, nhà sản xuất Moon Young Il đã yêu cầu cha mẹ bôi thuốc mỡ cho các em. Ông ấy cũng thường xuyên liên lạc với cha của Lee Seung Hyun, người đã gây ra rất nhiều vấn đề. Sau khi Lee Seung Hyun gây rắc rối bằng việc tự ý bỏ qua một lịch trình vào ngày 13 tháng 6 năm 2017, cha cậu ấy đã nhanh chóng đến đây khi nghe Lee Suk Chul thông báo, và thậm chí còn thảo luận về hình phạt thể xác dành cho Lee Seung Hyun với nhà sản xuất Moon Young Il".

The East Light bị bạo hành

Lee Jung Hyun còn đưa ra ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa họ và nói rằng: "Ngày hôm sau vào khoảng 4 giờ sáng, CEO Kim Chang Hwan đã nói chuyện với cha mẹ Lee Seung Hyun qua KakaoTalk. Cha Lee Seung Hyun đã xin lỗi vì những rắc rối mà cậu bé gây ra và hứa sẽ giáo dục lại con trai. Mẹ Lee Seung Hyun rất buồn về hình phạt nặng tay của nhà sản xuất Moon Young Il, nhưng bà nói rằng mình không hề ghét ông ấy và dường như cũng đã tha thứ cho ông ấy. Kim Chang Hwan đã mắng nhà sản xuất Moon Young Il rất nhiều và an ủi cha mẹ của Lee Seung Hyun".

Ông nói thêm: "Cha của Lee Seung Hyun đã gặp nhà sản xuất Moon Young Il và trao cho ông ấy một cái ôm khích lệ. Sau đó ông ấy tiếp tục động viên Moon Young Il qua tin nhắn, nhắn nhủ nhà sản xuất hãy cố gắng trở thành một giáo viên tốt đối với hai anh em. Media Line không hề tiếp tay cho bất kỳ hành động bạo hành nào của nhà sản xuất Moon Young Il". Lee Jung Hyun cũng nghi ngờ rằng hầu hết những bức ảnh thương tích được phía Lee Suk Chul và Lee Seung Hyun đưa ra làm bằng chứng trước đó đều là những vết thương do cha họ đánh đập.

Hai thành viên khác của The East Light là Lee Eun SungJung Sa Gang đều ủng hộ tuyên bố này. Họ cho biết Lee Suk Chul từng nói rằng Lee Seung Hyun thường xuyên bị cha đánh mỗi khi thành viên này gây rắc rối tại công ty quản lý.

The East Light bị bạo hành

Sau đó, Jung Sa Gang tiếp tục phát biểu: "Tim em rất đau khi những người thân thiết nhất với em, những người mà em yêu thương nhất, kể cả CEO Kim Chang Hwan, đều bị tổn thương sau sự cố này vì những điều không đúng sự thật. Hợp đồng của bọn em đã kết thúc, nhưng bọn em không thể ngồi yên. Bọn em có mặt trong buổi họp báo ngày hôm nay với mong muốn được giúp ích, dù chỉ một chút, trong việc tiết lộ sự thật".

Về nhà sản xuất Moon Young Il và CEO Kim Chang Hwan, Lee Eun Sung đã nói như sau:

"Họ giống như một người thầy và một người cha của bọn em vậy. Nhà của hai đứa em đều ở bên ngoài Seoul. CEO đã cho bọn em ngủ lại nhà và còn nấu ăn cho bọn em nữa. Khi bọn em sống ở Seoul một mình, ông ấy đã chăm sóc và hướng dẫn bọn em rất nhiều. Em rất biết ơn ông ấy vì đã chỉ dẫn bọn em đi trên một con đường đúng đắn. Theo một cách nào đó, nhà sản xuất Moon Young Il giống như một kẻ ngốc. Ông ấy muốn bọn em thành công, và ông ấy chỉ nghĩ về bọn em thôi. Nhà sản xuất thậm chí còn vay tiền ngân hàng chỉ để đãi bọn em ăn uống thỏa thích. Ông ấy không muốn để bọn em chết đói. Ông ấy quả thật là một kẻ ngốc khi chỉ nghĩ về The East Light. Trong những ngày đầu ra mắt và khi bọn em còn là thực tập sinh, đúng là bọn em từng vài lần bị đánh. Nhưng bọn em không hề bị đánh hàng chục lần hoặc bị nhốt như những gì Lee Suk Chul và Lee Seung Hyun đã nói. Hình phạt đó chỉ ở mức độ khẽ nhẹ vào lòng bàn tay, giống như lúc trước khi chúng ta mắc lỗi ở trường vậy. Seung Hyun nói rằng em đã bị đánh cho đến khi đầu chảy máu. Vào thời điểm đó, Seung Hyun đã gây rắc rối, vậy nên tất cả bọn em đều bị mắng. Sau đó, em cũng không biết tại sao nhưng em không thể nhịn cười được. Nhà sản xuất hỏi tại sao em lại cười trong khi cả nhóm đang bị mắng, sau đó ông ấy chỉ vỗ đầu em thôi. Thực sự thì không đau gì cả, nhưng đầu em bắt đầu chảy máu. Tất cả các thành viên đều không biết tại sao chuyện đó lại xảy ra".

Jung Sa Gang tiếp tục:

"Suy nghĩ của em cũng giống như anh Eun Sung. Khi bọn em mới vào công ty, cả nhóm thực sự còn rất nhỏ, vì vậy bọn em đã cãi nhau rất nhiều nhưng cũng có những khoảng thời gian rất vui vẻ. Nhà sản xuất cũng từng có ước mơ trở thành một ca sĩ, vì vậy khi bọn em lười tập luyện, ông ấy đã mắng bọn em rất nhiều và rất buồn bã. Đúng là bọn em đã từng bị đánh. Nhưng những gì mà truyền thông đưa tin khiến hình ảnh của ông ấy trông như một con quái vật. Em rất đau lòng trước những bài báo đưa tin sai sự thật như vậy. CEO, anh Suk Chul và anh Seung Hyun từng nhiều lần xem phim và rất vui vẻ bên nhau. Cho đến khi vụ việc xảy ra, bọn em không hề biết rằng họ sẽ khởi kiện. Suk Chul lên tiếng và hành động như thể anh ấy đang đại diện cho cả nhóm, nhưng em không thể hiểu được chuyện này. Thành thật mà nói, nó chỉ khiến em tức giận thôi. Em có thể nói rằng em cảm thấy như mình đang bị phản bội. Trong 3 năm qua, anh Suk Chul và anh Seung Hyun đều rất nghe lời CEO. Anh Suk Chul thậm chí còn viết "Người cha thứ 2 của con CEO Kim Chang Hwan" trên trang cá nhân. Tuy nhiên, khi họ đột nhiên quay lưng và kiểm soát mọi thứ, bọn em rất muốn lên tiếng nhưng dường như mọi người sẽ không chịu lắng nghe. Thật không công bằng".

The East Light bị bạo hành

Về lời khai của Lee Suk Chul nói rằng nhà sản xuất đã dùng dây đàn guitar quấn quanh cổ và đe dọa thành viên này, Lee Eun Sung cho biết: "Lúc đó bọn em đang đùa giỡn sau khi xem xong bộ phim "Whiplash", và Suk Chul đã tự quấn dây đàn guitar quấn quanh cổ. Sau đó thì nhà sản xuất Moon Young Il đã đến và đùa giỡn một chút với cậu ấy. Tất cả bọn em đều chơi đùa rất vui vẻ mỗi lần tập luyện, nhưng em rất buồn khi mọi thứ lại bị bóp méo thành một khoảng thời gian địa ngục với các thành viên".

Lee Eun Sung tiếp tục chia sẻ: "Có một sự cố thực sự gây sốc đã xảy ra. Vì em là một trong những thành viên lớn tuổi nhất nhóm, em đã mắng các thành viên sau khi ghi hình một chương trình âm nhạc vì em không hài lòng với màn biểu diễn khi đó. Nhưng Seung Hyun lại bắt đầu la hét. Em rất tức giận, nhưng cậu ấy lại rút điện thoại ra và nói rằng: "Em đang ghi hình lại đấy, hãy cẩn thận đi". Nghe thấy điều đó, em thật sự sốc đến mức tự hỏi liệu bọn em có phải là một đội hay không khi trong nhóm lại có thành viên như thế này. Sau khi trải qua cú sốc đó, em nhớ rằng mình đã đến công ty và khóc trong bãi đậu xe vì quá buồn".

Thành viên này chia sẻ: "Hai người họ có quyền lựa chọn tiếp tục hay từ bỏ ước mơ, nhưng các thành viên còn lại thậm chí còn không có được sự lựa chọn đó. Bọn em chỉ biết rằng nhóm của mình đột nhiên tan rã vào một buổi sáng".

Trước câu hỏi liệu họ có liên lạc với anh em Lee Suk Chul và Lee Seung Hyun sau vụ việc không, Lee Eun Sung tiết lộ rằng họ học cùng trường. Jung Sa Gang giải thích: "Bọn em học cùng nhau ở năm đầu tiên. Bọn em có thể không gặp nhau, nhưng bất cứ khi chạm mặt, họ đều tìm mọi cách tránh mặt bọn em. Bọn em biết mình đang nói sự thật, thế nên bọn em không sợ bất cứ điều gì hoặc cảm thấy có lỗi với ai cả. Nhìn thấy cảnh họ tránh mặt bọn em, nó khiến em nghĩ rằng có lẽ họ cũng biết chuyện gì đang xảy ra".

The East Light bị bạo hành

Cũng trong buổi họp báo này, Chủ tịch Lee Jung Hyun đã tiết lộ một cảnh ghi lại từ CCTV cho thấy cha của Lee Suk Chul và Lee Seung Hyun đã ăn cắp các thiết bị trị giá 4,7 triệu won (khoảng 97,5 triệu VND) từ công ty, bao gồm một bộ trống điện tử và bàn DJ. Ông cũng đồng tình với tiết lộ trước đó của Lee Eun Sung và khẳng định Lee Seung Hyun có thói xấu hay đánh các thành viên khác, thậm chí còn nắm đầu Lee Eun Sung và gây ra những vết bầm tím cho thành viên này. Phía Media Line Entertainment cũng công bố một bản ghi âm, trong đó mẹ của hai anh em thừa nhận Lee Seung Hyun đã đánh anh trai Suk Chul.

The East Light bị bạo hành

Ngay sau khi buổi họp báo của Media Line Entertainment kết thúc, luật sư của Lee Suk Chul và Lee Seung Hyun đã đưa ra một tuyên bố rằng những tiết lộ của Lee Jung Hyun, Kim Chang Hwan, Jung Sa Gang và Lee Eun Sung không có bất kỳ sự thật nào cả. Việc hai bên liên tục đấu đá với những tuyên bố trái chiều khiến khán giả cực kỳ hoang mang vì không biết phải tin vào ai!