Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình tiết chấn động trong scandal của Kim Hyun Joong: Cô Choi chưa bao giờ mang thai?

Khi mà công chúng bắt đầu tin rằng scandal tình - tiền này đã sắp khép lại thì nhiều tình tiết gây sốc khác lại được cơ quan điều tra tiết lộ!

Scandal tình ái của Kim Hyun Joong từng khiến cả làng giải trí "chao đảo", khi mà những tình tiết gây sốc lần lượt bị phanh phui kể từ lúc nó bắt đầu nổ ra vào khoảng cuối năm 2014. Với những cuộc đấu tố qua lại giữa hai bên trong vòng hơn 2 năm qua, hình tượng đẹp như mơ của mỹ nam "Vườn sao băng" ngày nào bỗng chốc tan thành mây khói. Đồng thời, người bạn gái cũ của anh (cô Choi) cũng trở thành một cái gai trong mắt công chúng.

Kim Hyun Joong scandal

Tuy nhiên, sau từng ấy thời gian tranh cãi, vụ bê bối này vẫn chưa thể đi đến hồi kết. Những phát hiện gây sốc cứ lần lượt nối tiếp nhau được phía cảnh sát tiết lộ, và công chúng dần trở nên hoang mang hơn khi không biết đâu mới là sự thật. 

Mới đây, một lần nữa vở bi hài kịch này lại tiếp tục trở thành tâm điểm trên các trang báo lớn tại xứ sở kim chi. Theo báo cáo mới nhất mà văn phòng công tố Hàn Quốc đưa ra, những lời buộc tội của bạn gái cũ Kim Hyun Joong đã được chứng minh là hoàn toàn sai sự thật.

Vào ngày 18 tháng 1, trang tin OSEN đã bất ngờ đăng tải một bài viết độc quyền, tiết lộ nhiều chi tiết gây sốc cũng như thể hiện một góc nhìn sâu sắc hơn về vụ kiện đang diễn ra giữa Kim Hyun Joong và cô Choi. Theo OSEN, phía toà án đã tiết lộ rằng, nhiều tuyên bố mà cô Choi đưa ra trước đó đã được chứng minh là bịa đặt.

Vụ bê bối này từng là một trong những scandal chấn động nhất làng giải trí Hàn Quốc khoảng từ 2014 đến 2015, khi bạn gái cũ của Kim Hyun Joong tiết lộ với công chúng rằng cô đã bị nam ca sĩ - diễn viên này đánh đập và lạm dụng liên tục.

Kim Hyun Joong scandal
Dispatch sau đó cũng đã tiết lộ thời gian biểu chi tiết về vụ việc này. Theo thời gian biểu của Dispatch, mối quan hệ phức tạp của cả hai đã kéo dài liên tục trong gần 5 năm qua, từ khi Kim Hyun Joong và cô Choi gặp nhau lần đầu tiên. Cùng điểm lại những diễn biến chính của scandal này:

- Tháng 4 năm 2012: Kim Hyun Joong gặp cô Choi qua một người bạn và bắt đầu hẹn hò

- Ngày 15 tháng 1 năm 2014: Kim Hyun Joong nhận một vai trong bộ phim "Inspiring Generation"

- Ngày 30 tháng 5 năm 2014: Kim Hyun Joong bạo hành cô Choi, khiến cô nằm viện hai tuần để chẩn đoán

- Ngày 12 tháng 7 năm 2014: Kim Hyun Joong tấn công vào mặt cô Choi. Cô bị chẩn đoán chấn thương ở phần xương và phải nằm viện 6 tuần

- Ngày 2 tháng 8 năm 2014: Cô Choi đệ đơn kiện Kim Hyun Joong

- Ngày 2 tháng 9 năm 2014: Kim Hyun Joong bị triệu tập để điều tra

- Ngày 15 tháng 9 năm 2014: Kim Hyun Joong công khai xin lỗi thông qua trang web chính thức Hyunjoong.com

- Ngày 17 tháng 9 năm 2014: Cô Choi đột ngột hủy bỏ đơn kiện

- Ngày 20 tháng 9 năm 2014: Kim Hyun Joong xuất hiện tại sở cảnh sát vì vụ hủy đơn này

- Tháng 10 năm 2014: Kim Hyun Joong gửi lời xin lỗi chân thành tới cô Choi

- Tháng 11 năm 2014: Kim Hyun Joong tổ chức một sự kiện bất ngờ cho cô Choi

- Tháng 11 năm 2014: Cả hai quay lại với nhau

- Ngày 24 tháng 12 năm 2014: Cả hai có chuyến đi Giáng sinh đến Jeju cùng nhau

- Ngày 29 tháng 12 năm 2014: Kim Hyun Joong và cô Choi đến sở cảnh sát để tiến hành thẩm vấn về vụ việc trước đó

- Tháng 1 năm 2015: Kim Hyun Joong và cô Choi xác nhận việc có thai

- Ngày 19 tháng 1 năm 2015: Kim Hyun Joong nộp tiền phạt cho vụ kiện trước

Bởi vì thời gian biểu ban đầu đã được công bố, nên phía tòa án sau đó cũng bổ sung thêm những tình tiết khác để dư luận có thể theo sát những diễn biến của vụ kiện một cách liên tục.

- Tháng 5 năm 2015: Bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đệ đơn kiện cư dân mạng vì tội vu khống

- Đầu tháng 5 năm 2015: Kim Hyun Joong đối mặt với một vụ kiện mới từ bạn gái cũ cùng số tiền lên đến gần 1 triệu đô la

- Giữa tháng 5 năm 2015: Báo chí đưa tin bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đã sẩy thai hồi năm ngoái vì bị bạo hành

- Cuối tháng 5 năm 2015: Đại diện của Kim Hyun Joong cáo buộc rằng, tuyên bố mang thai và sẩy thai do cô Choi đưa ra hoàn toàn không có bằng chứng

- Tháng 6 năm 2015: Kim Hyun Joong chuẩn bị kiện ngược lại bạn gái cũ với số tiền ít nhất là 1.2 tỷ won

- Tháng 7 năm 2015: Bạn gái cũ của Kim Hyun Joong thông báo về việc sinh em bé

- Tháng 9 năm 2015: Cô Choi từ chối yêu cầu xét nghiệm ADN của Kim Hyun Joong

Kim Hyun Joong scandal

Giờ đây, theo tin tức độc quyền của OSEN, có những sự kiện đã được chứng minh là hoàn toàn bịa đặt và không đúng sự thật. Theo đó, sự thật được tờ báo này tiết lộ là:

- Cô Choi chưa bao giờ mang thai.

- Những cuộc bạo hành và lạm dụng mà cô Choi tuyên bố vào tháng 5 năm 2014 là sai sự thật.

- Chuyện cô Choi bị Kim Hyung Joong ép buộc phải phá thai cũng là bịa đặt.

- Cô Choi cũng tự mình thêu dệt nên cuộc hội thoại của cả hai trên Kakao Talk, nhằm tạo ra bằng chứng chống lại Kim Hyun Joong.

- Cô Choi chưa bao giờ sẩy thai.

Với những tình tiết gây sốc vừa được tiết lộ, văn phòng công tố Seoul đã công bố rằng, họ quyết định sẽ khép cô Choi vào tội phỉ báng và có ý gian lận trong lời khai. Sau khi xem xét tất cả các tài liệu, họ đã đi đến kết luận rằng Choi chưa bao giờ mang thai khi cô tuyên bố mình bị sảy thai.

Kim Hyun Joong scandal
Phiên tòa vào tháng 3 sắp tới sẽ tập trung vào việc xét xử cô Choi liên quan đến những tội danh như tố cáo sai sự thật của cô đối với Kim Hyun Joong cũng như những lời phỉ báng chống lại ngôi sao này.

Trong khi đó, Kim Hyun Joong sẽ xuất ngũ vào ngày 11 tháng 2 tới đây. Và hiện nay, nhiều người đang đặt câu hỏi về tính xác thực và hợp pháp của cậu con trai được sinh ra vào tháng 9 năm 2015, vốn đã được xác nhận là con trai ruột của trưởng nhóm SS501 vào tháng 12 năm 2015.

Mặc dù hiện nay, vẫn chưa có một báo cáo rõ ràng nào liên quan đến cậu bé được cho là con trai ruột của Kim Hyun Joong, nhưng chắc chắn rằng sự việc này sẽ thêm phần sáng tỏ sau khi mỹ nam "Vườn sao băng" và cô Choi đối mặt với nhau tại tòa án vào ngày 30 tháng 3.

Munnie lược dịch