Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình tiết bất ngờ trong scandal 'cắm sừng' của Chanyeol (EXO): Bạn chung đăng đàn vạch trần danh tính gây sốc của 'bạn gái cũ'

Theo người bạn chung này, người tự nhận là 'bạn gái cũ' Chanyeol thậm chí còn đi xa đến mức đe dọa gia đình của nam thần tượng.

Hồi tuần trước, không lâu sau khi scandal thái độ của Irene (Red Velvet) bị vạch trần, SM Entertainment tiếp tục phải đương đầu với sóng gió khi một nghệ sĩ khác của họ trở thành tâm điểm chỉ trích trên Internet. Chanyeol (EXO) bị một người tự xưng là bạn gái cũ cáo buộc "bắt cá nhiều tay", qua lại với hơn 10 cô gái khác nhau bao gồm thành viên nhóm nhạc nữ, DJ, YouTuber, tiếp viên hàng không,... trong 3 năm hẹn hò. Kèm theo những dòng đầy phẫn nộ, cô gái này còn đăng tải nhiều hình ảnh để chứng minh mối quan hệ của họ.

bạn chung nói về danh tính bạn gái cũ của Chanyeol

Kể từ sau khi bài cáo buộc đầu tiên được đăng tải, đã có người tự nhận là bạn chung của Chanyeol và bạn gái cũ lên tiếng "đổ thêm dầu vào lửa" bằng những lời lẽ chỉ trích cả tài năng và tính cách của nam thần tượng. Người này còn tuyên bố mình cũng quen biết cả Baekhyun, tuy nhiên sau đó Baekhyun đã phủ nhận thông tin này thông qua một bài đăng trên Twitter. Vẫn tưởng vụ việc sẽ sớm khép lại khi SM Entertainment đưa ra một tuyên bố đầy mơ hồ rằng "Chúng tôi không có tuyên bố chính thức nào" thì mới đây, người ta lại phát hiện thêm một người tự xưng là bạn chung của Chanyeol và bạn gái cũ đăng đàn giải thích về vụ ồn ào này.

bạn chung nói về danh tính bạn gái cũ của Chanyeol

Người này cho biết mình là người quen của cả 2 nhân vật chính trong câu chuyện, đồng thời chia sẻ thêm rằng do có nhiều tin đồn đang ngày càng lan rộng hơn, anh cảm thấy mình cần phải lên tiếng về những gì thực sự đã xảy ra. Người bạn chung này giải thích rằng trên thực tế, người tự nhận là "bạn gái cũ" đó chỉ là một người bạn bình thường của anh và Chanyeol, và cô gái này vốn đã có ác cảm với thành viên EXO từ lâu vì anh không cho cô vay tiền. Thậm chí, "bạn gái cũ" còn bị tố thường xuyên đe dọa Chanyeol chỉ vì anh từ chối đưa tiền cho cô, dẫn đến việc cô gái này nhiều lần chửi rủa và nói xấu sau lưng Chanyeol. Người bạn chung còn nói thêm rằng cô "bạn gái cũ" đó bị ảo tưởng, thậm chí còn đe dọa bố mẹ của Chanyeol và tất cả mọi thứ, kể cả những bức ảnh được đăng tải, đều không có thật mà hoàn toàn chỉ là tin đồn vô căn cứ. Bài viết kết thúc bằng việc người bạn chung nói rằng anh nghĩ mọi chuyện cần phải được làm rõ và nên tiết lộ cả tên của "bạn gái cũ".

bạn chung nói về danh tính bạn gái cũ của Chanyeol

Toàn bộ nội dung bài viết của người được cho là bạn chung của Chanyeol và "bạn gái cũ" đã lên tiếng tố cáo anh "bắt cá nhiều tay":

"Xin chào, tôi là một trong những người quen của EXO Chanyeol. Lý do tôi đăng tải bài viết này là vì tôi muốn làm rõ một cách chính xác về tình hình hiện nay. Tôi là bạn chung của cả Chanyeol lẫn "bạn gái cũ". Người tự nhận là "bạn gái cũ" của Chanyeol thật ra chỉ là một người bạn bình thường của cậu ấy mà thôi. Tôi nghĩ rằng tất cả những gì mà người đó viết đều thật vớ vẩn nên tôi quyết định viết bài này. Bởi vì những tin đồn và những lời dối trá mà cô ta viết ra đã tạo nên một cuộc tranh cãi, tôi muốn lên tiếng làm rõ. Sự thật là cô ta thường xuyên chửi rủa và nói xấu Chanyeol kể tự khi cậu ấy trở nên nổi tiếng sau khi debut. Cô ta luôn đe dọa Chanyeol phải đưa tiền cho cô ta. Vì Chanyeol từ chối đưa tiền nên cô ta luôn tỏ ra thù hằn và có ác cảm với cậu ấy. Những gì cô ta nói về việc Chanyeol "qua lại với hơn 10 cô gái bao gồm thành viên các nhóm nhạc nữ, dancer, tiếp viên hàng không,..." đều là vô căn cứ, kể cả những bức ảnh cũng vậy. Cô ta đã đi quá xa, đến nỗi còn đe dọa cả bố mẹ của cậu ấy. Người đó đã bị ảo tưởng trong một thời gian dài. Giờ thì tất cả mọi người đều đã biết sự thật về mọi chuyện, tôi nghĩ rằng tốt hơn là nên làm rõ tình huống này rồi công bố tên của cô ta". 

bạn chung nói về danh tính bạn gái cũ của Chanyeol

Trên thực tế, bài viết này được đăng tải chỉ vài giờ sau khi bài tố cáo đầu tiên của "bạn gái cũ" được chia sẻ. Tuy nhiên, với việc Chanyeol vẫn giữ im lặng cho đến thời điểm này, cộng thêm thông báo "có mà như không" của SM, không nhiều người tin vào những gì mà người bạn chung nói trên đã giải thích. Thêm vào đó, netizen từ Hàn lẫn Trung đều đã đưa ra bằng chứng cho thấy những bức ảnh mà người "bạn gái cũ" đã đăng tải không hề bị làm giả. Điều này hoàn toàn khác với những gì mà người bạn chung này đã nói về loạt ảnh và tuyên bố "vô căn cứ" đó.

Trong khi đó, SM Entertainment mới đây đã thông báo sẽ có hành động pháp lý với tất cả những tin đồn và bình luận ác ý nhắm vào nghệ sĩ của họ. Trong thông báo của mình, SM không đề cập trực tiếp đến bất kỳ nghệ sĩ nào. Chính vì thế, khán giả và người hâm mộ vẫn kêu gọi công ty này đưa ra một lời giải thích rõ ràng thay vì tiếp tục im lặng chờ mọi chuyện lắng xuống.

bạn chung nói về danh tính bạn gái cũ của Chanyeol