Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình thương mến thương như Chi Pu: chia tay rồi vẫn để bạn trai cũ xuất hiện trong MV mới

Đúng như tiết lộ trước đó của Jin Ju Hyung, anh và Chi Pu vẫn đang giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Sau khi gây tranh cãi với hình ảnh bán nude táo bạo trong teaser đầu tiên, cách đây không lâu, teaser thứ 2 của #MAVTE đã được Chi Pu cho lên sóng. Tại đây, tiêu đề ca khúc cuối cùng cũng được cô tiết lộ. Theo đó, "Mời anh vào team (tim) em" là một sáng tác mới nhất của Đạt G, phần hoà âm phối khí do Masew đảm nhận, đạo diễn hình ảnh chính là Denis Đặng. 

Teaser thứ 2 của "Mời anh vào team em"

Có độ dài hơn teaser đầu khoảng 5 giây, teaser thứ 2 của "Mời anh vào team em" vẫn không tiết lộ quá nhiều ngoài tông màu hồng chủ đạo cùng bối cảnh đậm chất đồng quê. Trong teaser, Chi Pu xuất hiện trong bộ đồ hồng ngọt ngào, đang say sưa tắm cho một chú heo con. 

teaser MV mới của Chi Pu

teaser MV mới của Chi Pu 1

teaser MV mới của Chi Pu 2

Hình ảnh ngọt ngào của Chi Pu trong MV sắp lên sóng

Đáng chú ý, ở những giây cuối cùng, hình ảnh nam chính cũng được bật mí. Không ai khác, đó chính là nam diễn viên Hàn Jin Ju Hyung - người từng xuất hiện trong MV "Cho ta gần hơn" rồi cách đây nửa tháng đã thừa nhận trên sóng truyền hình từng có tình cảm với Chi Pu nhưng do khoảng cách quá xa nên cả hai giờ chỉ còn làm bạn. Có vẻ đúng như chia sẻ của Jin Ju Hyung, mối quan hệ của cả hai sau chia tay vẫn rất tốt đẹp nên anh mới có thể vui vẻ cùng Chi dạo phố tại Đà Nẵng và hiện tại tiếp tục hợp tác trong sản phẩm mới với cô bạn gái cũ. 

nam chính trong MV Mời anh vào team em của Chi Pu

Dù đã chia tay nhưng Jin Ju Hyung vẫn trở thành nam chính trong MV "Mời anh vào team em" của Chi Pu

Trước đó, đạo diễn sáng tạo Denis Đặng có trả lời phỏng vấn trên báo chí rằng, anh cùng ê-kíp Chi Pu đã cho chỉnh sửa một vài hình ảnh trong MV để phù hợp hơn với chuẩn mực của khán giả Việt. So sánh giữa teaser đầu với teaser thứ 2, quả thực tính chất và tạo hình của 2 clip đã trái ngược nhau hoàn toàn. Được biết, MV "Mời anh vào team em" sẽ chính thức trình làng lúc 19h ngày 27/11/2018.