Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình thế kỳ quặc của một girlgroup: Nhóm 7 người nhưng teaser comeback chỉ có 5 người, đã thế còn vắng mặt thành viên nổi tiếng nhất

Điều khiến người hâm mộ bức bối nhất chính là sự im lặng bất thường của công ty quản lý.

Cách đây không lâu, nhóm nhạc nữ DIA đã thông báo trở lại với mini album mới mang tên "Flower 4 Seasons" vào tháng 6 này. Đây là lần comeback đầu tiên của DIA sau tận hơn 1 năm vắng bóng, chính vì thế đông đảo người hâm mộ cảm thấy cực kỳ vui mừng và háo hức trước màn tái xuất của họ. Thế nhưng những gì diễn ra sau đó lại khiến từ fan đến netizen đều phải bàng hoàng tự hỏi chuyện gì đang xảy ra với DIA.

DIA comeback với 5 thành viên

MBK Entertainment mới đây đã lần lượt tung ảnh teaser cho album "Flower 4 Seasons" sắp phát hành. Tuy nhiên khi teaser cả nhóm được tiết lộ, người hâm mộ đồng loạt giật mình khi chỉ có sự xuất hiện của 5 thành viên. Với việc Jenny rời nhóm vào tháng 7 năm ngoái vì vấn đề sức khỏe, trên lý thuyết, DIA hiện tại là một girlgroup 7 thành viên. Thế nhưng chẳng hiểu vì lý do gì, teaser "Flower 4 Seasons" lại hoàn toàn thiếu vắng  Somyi và đặc biệt là thành viên nổi tiếng nhất Jung Chaeyeon.

DIA comeback với 5 thành viên

DIA comeback với 5 thành viên

DIA comeback với 5 thành viên

DIA comeback với 5 thành viên

Điều khiến các fan DIA bức bối hơn cả là sự im lặng bất thường của MBK Entertainment. Khi thông báo về sự trở lại của DIA, họ hoàn toàn không nhắc đến sự vắng mặt của Somyi và Chaeyeon. Kể cả khi teaser đã được tung ra, trước sự náo loạn của người hâm mộ, công ty này vẫn một mực giữ im lặng. Phải đến vài tiếng sau, MBK mới chịu lên tiếng cho biết Chaeyeon và Somyi sẽ không tham gia vào lần quảng bá album lần này. Tuy nhiên, lý do cụ thể cho tình huống khó hiểu này lại không được họ nhắc đến.

DIA comeback với 5 thành viên

Trong khi nhiều fan cho rằng sự vắng mặt của Jung Chaeyeon rất có thể là do cô đang bận rộn với lịch trình cá nhân, bởi mới chỉ ngày hôm qua thành viên này vẫn đăng ảnh lên fancafe của nhóm, thì tình huống của Somyi lại đáng lo hơn rất nhiều. Sau buổi livestream với những lời chia sẻ gây xôn xao hồi tháng 12 năm ngoái, Somyi hoàn toàn "mất tích" trong các hoạt động của DIA. Nhóm tham dự "Idol Star Athletics Championships 2020" với đội hình chỉ 6 thành viên. Ngoài ra, vào ngày sinh nhật của Eunchae cách đây không lâu, cũng chỉ có 5 thành viên ghi lời chúc mừng (không có Somyi). Thế nhưng đến hiện tại, MBK vẫn không đưa ra bất kỳ phản hồi chính thức nào về số phận của Somyi.

Trong khi đó, mini album "Flower 4 Seasons" của DIA sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 6.