Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tinh thần Cardi B tụt dốc khủng khiếp, bày tỏ khao khát muốn kết liễu cuộc đời!

Mới đây, một dòng Tweet của Cardi B xóa đi đã được cư dân mạng nhanh chóng chụp lại. Theo đó, nữ rapper bày tỏ khao khát muốn kết liễu cuộc đời.

Khi sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió, Cardi B được xem là hiện tượng mới của làng rap thế giới. Tuy nhiên, đi kèm với danh tiếng, cô cũng liên tiếp vướng vào những scandal đời tư cũng như sức khỏe giảm sút do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, dòng tweet mới đây của Cardi B đã thể hiện tâm trạng của nữ rapper đã xuống thấp đến mức trầm trọng.

Cardi B

Cardi B tiếp tục khiến khán giả và người hâm mộ hoang mang khi đăng một dòng trạng thái vô cùng tiêu cực trên tài khoản Twitter cá nhân: "Tôi ước chi là mình đã chết rồi". Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, Cardi B đã xóa đi những dòng chữ nặng nề trên, nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ nữ rapper không khỏi lo lắng.

Cardi B

Rất nhiều người cho rằng, chính việc ra mắt liên tiếp các sản phẩm trong thời gian gần đây nhưng không ca khúc nào đạt thành công như mong đợi đã khiến tinh thần của Cardi B suy sụp nặng. Mặt khác, trong thời gian vừa qua, nữ nghệ sĩ liên tiếp gặp trục trặc về mặt pháp lý cũng như sức khỏe. 

Cardi B

Những bình luận mỉa mai "Chắc để tìm kiếm sự chú ý đây mà" đã bị chỉ trích mạnh mẽ

Tuy nhiên, trước nỗi đau Cardi B, một số anti fan vẫn buông lời cay độc. Họ cho rằng nữ nghệ sĩ đang tìm cách để đánh bóng tên tuổi. Ngay lập tức, những bình luận này đã bị chỉ trích mạnh mẽ.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Cardi B sẽ ổn định tình hình sức khỏe và vui vẻ trở lại.

Từ Khóa:

Cardi B