Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình nhân của Lý Tiểu Lộ bị người nhà Giả Nãi Lượng chửi bới, dọa kiện

Rapper PGone đã phải nhận những lời đanh thép từ chị gái Giả Nãi Lượng sau khi ám chỉ mình là người bị hại.

Hôm qua (31/10), làng giải trí Hoa ngữ chấn động khi đoạn clip thân mật giữa nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ và quán quân "The Rap Of China" PGone bị leak lên mạng xã hội. Trong video, cả hai có những hành động cử chỉ như ôm hôn, bắn tim, mặc áo đôi. Đây là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy mối quan hệ mờ ám giữa hai nghệ sĩ này là có thật, trong lúc Lý Tiểu Lộ đang là vợ của Giả Nãi Lượng, mẹ của bé Điềm Hinh.

Ngay sau khi đoạn clip bị lộ, rapper PGone đã lên tiếng thừa nhận những video này được quay vào tháng 3/2019, tức là sau khi mối quan hệ của cả hai bị truyền thông phơi bày. Cặp đôi đã "cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn nhất" và thực sự nảy sinh tình cảm. Trong bài đăng, PGone còn ám chỉ mình là người bị hại:

"Các người thật sự ngây thơ nghĩ rằng một số người nào đó rất đáng thương ư? Giới giải trí này đáng sợ lắm, mấy người không tưởng tượng nổi đâu. Tại sao video quay trên Tiktok từ năm ngoái không bị truyền ra ngoài mà lại là bây giờ, thậm chí còn không có logo? Tại sao tên tôi bình thường không lên nổi hot search nhưng lần này lại xuất hiện đột ngột? Vậy ai là người đứng sau giờ trò?". 

Phát ngôn này của PGone được cho là ám chỉ Giả Nãi Lượng, người được dư luận coi là nạn nhân trong vụ việc trên. Ngay lập tức, chị gái của nam diễn viên là Lộ Kim Liên đã đăng bài mạt sát PGone:

"Tên khốn kiếp này, đến bây giờ mà cậu vẫn còn dám cãi cùn, nói là bị oan ư? Suốt 1 năm nay, gia đình chúng tôi để yên cho cậu là vì đứa cháu gái bé bỏng. Nhà tôi đã nhẫn nại và lý trí với cậu lắm rồi. Thế nhưng cậu vẫn không biết điều, liên tục ném đá giấu tay vào gia đình chúng tôi. Thật buồn nôn". 

Ngoài ra, người nhà Giả Nãi Lượng cho biết họ đã nộp tất cả bằng chứng lên tòa và sẽ giải quyết bằng pháp luật.