Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình khúc vượt thời gian tháng 6: Tôn vinh nhạc sĩ Phạm Duy

Chương trình cũng sẽ có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Ngọc Sơn, Bảo Yến, Hồ Trung Dũng…

Là một trong những chương trình ca nhạc luôn được khán giả mong chờ mỗi tháng, số tiếp theo của Tình khúc vượt thời gian, dự kiến lên sóng vào ngày 25/6 tới đây đã chính thức đưa ra những thông báo về các nghệ sĩ tham gia. Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện trở lại của Ánh Tuyết và Kim Anh, cũng như sự tái ngộ của đôi bạn thân: Hồ Trung Dũng và Trọng Bắc.

Với chủ đề “Chỉ có em”, Tình khúc vượt thời gian tháng 6 sẽ dành một mảng không nhỏ để tôn vinh cố nhạc sĩ Phạm Duy qua chùm ca khúc nổi tiếng: “Ngậm ngùi”, “Hẹn hò”, “Rồi đây sẽ đưa em về nhà” (Hồ Trung Dũng thể hiện); “Còn gì nữa đâu”, “Phố buồn” (Trọng Bắc thể hiện). Ngoài ra, ca sĩ Nhật Hạ sẽ thể hiện một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phạm Duy là “Tình cầm”.

Chia sẻ về lần tái ngộ này, Hồ Trung Dũng gửi lời xin lỗi đến Trọng Bắc vì bận lưu diễn nên đã không đến chúc mừng được nam ca sĩ trong buổi ra mắt album “Kỷ niệm xanh xao”. Bên cạnh đó, cặp bạn thân cũng bày tỏ tình cảm yêu mến đối với các nhạc phẩm của nhạc sĩ Phạm Duy và cho rằng, đây là một vinh dự rất lớn của mình.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của danh ca Ngọc Sơn với ca khúc hit “Cho vừa lòng em” (Mặc Thế Nhân & Nhật Ngân), Vy Oanh với “Màu mắt nhung”, “Hãy yêu như chưa yêu lần nào”, Ánh Tuyết với “Em chờ anh trở lại”, Ngọc Ánh với “Mùa thu cho em”, Ngọc Liên – Tuấn Hiệp với “Còn yêu em mãi”, Quang Thành – Kim Anh với “Định mệnh”…