Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình khúc vượt thời gian tháng 6: Chỉ có em!

Chương trình sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc lãng mạn, bay bổng với nhiều cung bậc cảm xúc qua phần thể hiện tuyệt vời của những nghệ sĩ nổi tiếng.

Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 6 với chủ đề “Chỉ có em” là chương trình vinh danh cố nhạc sĩ Phạm Duy với những tình khúc bất hủ của ông như “Hẹn hò”, “Ngậm ngùi”, “Rồi đây anh sẽ đưa em về nhà”, “Còn gì nữa đâu”… Khán giả sẽ được sống trong những hồi ức đẹp về mối tình lãng mạn của tuổi thanh xuân qua giọng hát trầm ấm, sâu lắng của nam ca sĩ Trọng Bắc và Hồ Trung Dũng.

Vy Oanh sẽ tái hiện hình ảnh danh ca Ngọc Lan trong Tình khúc vượt thời gian tháng 6

Ngoài những nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Phạm Duy, “Chỉ có em” còn mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc lãng mạn, bay bổng với nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu, đó là sự rung động khi khẽ chạm vào mái tóc người thương trong tác phẩm “Suối tóc” (sáng tác: Văn Phụng – Thy Vân), được đắm chìm trong “Màu mắt nhung” (sáng tác: Đức Huy), là những hờn dỗi vu vơ với “Cho vừa lòng nhau” (sáng tác: Mặc Thế Nhân - Nhật Ngân)… Đồng hành cùng chương trình số tháng 6 của Tình khúc vượt thời gian là các nghệ sĩ nổi tiếng như Ngọc Sơn, Quang Thành, Quang Bình, Nhật Hạ, Ngọc Liên, Ánh Tuyết, Phương Giao, Kim Anh, Vy Oanh...

Những ca khúc sẽ được thể hiện trong chương trình

Tình khúc vượt thời gian tháng 6 chủ đề “Chỉ có em” sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 25/6 trên kênh VTV9.