Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình khúc vượt thời gian tháng 2: Cuộc hội ngộ của 4 danh ca

Họa Mi, Sơn Tuyền, Phương Hồng Ngọc và Trịnh Nam Sơn sẽ cùng nắm tay nhau, hòa giọng trên sân khấu Tình khúc vượt thời gian tháng 2/2016.

Nhân những ngày đầu năm mới, ban tổ chức chương trình Tình khúc vượt thời gian đã quyết định thực hiện một đêm nhạc tổng hợp những bản tình ca bất hủ để gửi tặng đến khán giả. Tên của đêm nhạc gói gọn trong 1 từ đong đầy cảm xúc “Tình”. Với đêm nhạc này, khán giả sẽ được đắm chìm và trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu với những nhạc phẩm nổi tiếng của các tác giả Văn Phụng, Lam Phương, Hoàng Thi Thơ, Phạm Mạnh Cương, Ngô Thụy Miên…

Họa Mi, Sơn Tuyền, Phương Hồng Ngọc và Trịnh Nam Sơn sẽ cùng nắm tay nhau, hòa giọng trên sân khấu Tình khúc vượt thời gian tháng 2/2016

Đêm nhạc “Tình” có sự xuất hiện của 4 danh ca nổi tiếng là Họa Mi (Tình, Bản tình cuối), Sơn Tuyền (Thương hoài ngàn năm, Kiếp đam mê), Phương Hồng Ngọc (Tạ tình) và Trịnh Nam Sơn (Quên đi tình yêu cũ Tình vào thu). Ngoài ra, chương trình còn có sự hòa giọng của các ca sĩ Kasim Hoàng Vũ (Mười năm tình cũ, Bài cuối cho người tình), Quang Hà (Thao thức vì em, Rong rêu), Ngọc Liên (Chuyện tình không dĩ vãng), Phan Đình Tùng (Dấu tình xa), Quang Toàn (Tình đầu tình cuối), Quách Thành Danh (Chuyện tình không suy tư, Chuyện hẹn hò)

Trailer đêm nhạc “Tình khúc vượt thời gian: Tình”

Đêm nhạc “Tình khúc vượt thời gian: Tình” sẽ phát sóng lúc 20h ngày thứ bảy 27/02 trên kênh VTV9.

 Nguồn: ĐSPL

Xem thêm sự kiện: Tình khúc vượt thời gian